Hướng dẫn rip nick Fb ng khác thành công chỉ trong 30s

 Thủ thuật Facebook › Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác trong 30 giây
Hướng ẫn RIP (xóa tài khoản người khác) trong 30 giây – mới và hót nhất nhất 2017
Vì lý do nào đó (bạn bị hack nick facebook của mình và bị đăng bậy bạ, ảnh hưởng tới uy tín, quấy rối bạn bè của bạn hay bạn ghét người nào đó,…) mà bạn muốn xóa một nick facebook ai đó. Sau đây Kenh76.vn xin hướng dẫn cach làm trong vòng 3 phút, xóa nick trong vòng 30s:

Chào các bạn là thành viên quen thuộc! Hôm nay Ad mạo muội chia sẻ cách RIP Nick Facebook mới nhất năm 2017, cách report account Facebook thành côngnhanh nhất và hiệu quả nhất 2017 mà Ad từng trải nghiệm. Một số mẹo để bạn RIP nick Facebook nhanh nhất 2017 có thể.
Trước đây thì các bạn có nghe đến các hình thức RIP Nick Facebook 13t, 14t… tuy nhiên việc Fake Proxy qua New Zealand không phải là đơn giản, hình như nhà mạng đã chặn hết các proxy này, hoặc các proxy hoạt động cũng không ổn, nay còn mai mất.
Một hình thức RIP cho kết quả tốt nhất (áp dụng cho các nạn nhân là tay mơ) đó là RIP Facebook mạo danh (cách này đại đa số các bạn sẽ làm được).
Có thể nhận xét rằng, đây là cách RIP nick Facebook tỉ lệ thành công cực kỳ cao, nếu bạn làm tốt theo các hướng dẫn sau đây.
Bước 1: Hãy tìm cách nào đó kết bạn với nạn nhân. Bạn phải xác định đối tượng của mình thích điều gì để hắn dễ dàng chấp nhận (thích gái đẹp, thích trai đẹp, thích thời trang…) Việc muốn hạ knock out một người thì bỏ tí thời gian nghiên cứu về họ không khó phải không nào?
Tại sao phải kết bạn với nạn nhân? Đây là cách tốt nhất để bạn khai thác được nhiều thông tin từ họ. Nếu bạn có thể nhờ bạn bè đã kết bạn với nạn nhân, mượn nick để vào và khai thác thông tin: Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông… thì tuyệt không còn gì bằng.
Bước 2: Đây là bước khá nguy hiểm: bạn phải tìm được một nick hoạt động trước nick của nạn nhân. Đây là điều kiện bắt buộc. Ngược lại chính nick bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.
Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn giống với nạn nhân: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin nào bạn tìm được từ nạn nhân.
Lưu ý: để thành công càng chắc chắn, các bạn phải chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. trước thời gian nạn nhân từng học, từng sống… và vẫn kéo dài đến hiện nay.
Bước 4: Đổi avatar, ảnh bìa như ảnh của nạn nhân. Tên hiển thị như tên của nạn nhân. Lưu ý cực kỳ quan trọng: sau khi thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn phải sử dụng chức năng: Thay đổi ngày cho avatar, ảnh bìa của bạn với thời gian trước thời gian của nạn nhân (nghĩa là bạn mới là người có avatar, ảnh bìa đó trước, không phải họ).
Bước 5: Vào trang cá nhân của nạn nhân, chỗ dấu ba chấm (…) chọn Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người tôi biết -> Tôi -> Gửi cho Facebook để đánh giá.
Khi bạn giả mạo tài khoản của họ hoàn toàn chính xác, nick bạn hoạt động trước họ, thì kể như họ die là 100%. Tuy nhiên điều mình đáng nói ở đây là những tay pro nó thường ẩn thông tin cá nhân rất kỹ. Vậy thì hạ em nó như thế nào sau khi xong 5 bước trên mà nạn nhân không chết?
Đến đây thì phải nói thêm với các bạn rằng: bạn không thể đá được xe khi mình chỉ là con châu chấu. Gặp những cao thủ thế này, bạn cần phải có nhiều tiềm lực hơn hoặc nhờ số đông bạn bè giúp đỡ.
Cách 1. Nhờ bạn bè giúp đỡ: nếu bạn có được nhiều đứa bạn thân thì quả là điều tuyệt vời. Nhờ họ vào trang cá nhân của nạn nhân, tại dấu ba chấm (…) Tiếp tục Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Đây là một tài khoản giả mạo -> Khác.
Cách tốt nhất là làm từ từ, vài tiếng đồng hồ nhờ một người bạn báo cáo một phát, và địa điểm họ ngồi máy cũng nhiều nơi khác nhau (nhiều IP khác nhau).
Cách 2. Nếu bạn không muốn lộ chuyện làm ác này ra, thì chỉ còn một cách: Sở hữu được chừng 20 nick Facebook (không dễ nhưng không khó!?).
Dùng một phần mềm thay đổi IP duyệt WEB cho mỗi lần báo cáo. Bạn có thể tải về tại đây. Download Ultrasurf. Phần mềm này sẽ thay đổi IP của máy bạn mỗi lần mở nó lên.
Thực hiện: Chạy Ultrasurf để đổi IP, đăng nhập nick Facebook thứ nhất để báo cáo như cách 1. Tiếp tục 30 phút sau mở lại Ultrasuft và đăng nhập nick Facebook thứ hai để báo cáo như bước 1… và đến lúc bạn không còn nick hoặc nạn nhân chết thì thôi.
Vào lại trang nạn nhân, nếu gặp ảnh này thì chúc mừng bạn nha!
Trong kỳ tới mình tiếp tục gửi đến các bạn bộ code để nạn nhân dâng password nick Facebook cho mình nhé. Mong mọi người ủng hộ chia sẻ Kenh76.vn!
Link lấy sđt: vào google tìm số bất kỳ cho mình nhé
Link tải Hola: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola….meio
Cho android: Playstore

Post a Comment

4 Comments

 1. ▪ Nhận Mở khóa nick Facebook bị khóa mọi lý do (Kể cả tài khoản không thể mở lại được).
  ▪ Nhận Tăng người theo dõi thật (Bảo hành lâu nhất Facebook)
  ▪ Nhận Tăng đánh giá 5 sao cho Page băng tài khoản Facebook thật.
  ▪ Nhận Tăng like, cmt, share cho bài viết để chạy quảng cáo băng tài khoản Facebook thật (Rẻ nhất Facebook).
  ▪ Nhận Đổi tên Page không giới hạn số lần đổi (Kể cả page bị chặn đổi tên).
  ▪ Nhận Lấy lại tài khoán Facebook bị hack, bị quên mật khẩu (Đủ thông tin lấy lại 100%)
  ▪Bán Fan Page Like tự nhiên, cho các Bác kinh doanh lâu dài.
  ▪Nhận cài tự động thả tim bài viết bạn bè (An toàn 100%, bảo mật 100%)
  ▪Nhận Rip nick Facebook phá hoại công việc làm ăn của các Bác.
  ⭕ Liên hệ : 0971.49.2222 - 0946.74.0000- 0901.524.999

  ReplyDelete
 2. 🎯TIẾP NHẬN XỬ LÝ MỌI SỰ CỐ FACEBOOK🎯
  Liên Hệ: 0971.49.2222 – 0923.74.74.74
  👉 KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ HACK – BỊ KHÓA – BỊ XÓA
  👉 BỊ VÔ HIỆU HÓA – BỊ ĐỔI TÊN…
  💥 KHÔI PHỤC PAGE BỊ HACK – BỊ LẤY MẤT PAGE 💥
  👉 CHỐNG HACK TÀI KHOẢN, BẢO MẬT FACEBOOK
  ➡ NHẬN MỞ KHÓA NICK. NHẬN KHÓA NICK ĐỐI THỦ ( CÓ LÝ DO )
  ➡ Tăng sub / follow, Profile ( người theo dõi )
  ➡ Auto thả tim tương tác với bạn bè
  Chi tiết: https://www.facebook.com/T%C4%83ng-Like-Ba%CC%80i-Vi%C3%AA…/
  ➡ Uy tín – trách nhiệm – an toàn – đảm bảo

  ReplyDelete
Emoji
(y)
:)
:(
hihi
:-)
:D
=D
:-d
;(
;-(
@-)
:P
:o
:>)
(o)
:p
(p)
:-s
(m)
8-)
:-t
:-b
b-(
:-#
=p~
x-)
(k)