[ TUT ] Checkpass facebook khi nạn nhân đang livestream

Bài viết hôm nay, như tiêu đề Checkpass khi nạn nhân đang livestream. Nghe thì có vẻ hơi khó tin, nhưng sự thật, tất cả các công đoạn chỉ gói gọn trong vòng 2 phút thôi 🙂
Tất nhiên, không phải tài khoản nào cũng check được , bài viết này sẽ không dành cho các bạn hắc cơ muốn hack cả facebook :)). TUT check pass facebook này chỉ áp dụng với những người muốn “hack” tài khoản dạo, nạn nhân là những người đang livestream màn hình điện thoại thôi nhé, tỉ lệ thành công cao. Nói đến đoạn này chắc có một số bạn đã nghĩ ra ý tưởng rồi hehe.
Cũng khá đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết như các bài viết khác trên HocTrick blog. ( Lâu không viết, ngại làm ảnh minh họa quá >.< ) .
Tổng quan việc checkpass sẽ là như thế này :
  • Khi nạn nhân đang livestream màn hình ( đặc biệt trong các group game online trên điện thoại như Liên Quân mobile, Clash of Clan…), các bạn vào lấy username facebook của nạn nhân. ( Đừng thắc mắc là lấy username hay id facebook lấy như thế nào. Nếu ngay cả việc đơn giản vậy cũng không làm được thì mình nghĩ bạn nên dừng lại ở đây )
  • Mở tab ẩn danh -> Truy cập facebook -> Điền id ( username ) của nạn nhân -> Quên mật khẩu
  • Lúc này, quay trở lại với livestream của nạn nhân, xuất hiện tin nhắn từ facebook gửi về. Vì đang stream nên tin nhắn chứa mã reset password sẽ hiện ngay lên màn hình điện thoại.
  • Công việc cuối cùng chắc mình không phải nhắc nữa nhỉ .Hehe.
TUT checkpass facebook này không thể thành công 100% được ( do nạn nhân không sử dụng số điện thoại đăng kí trong điện thoại live stream chẳng hạn, nên sẽ không hiện mã lên màn hình), nhưng nhìn chung thì tỉ lệ nổ rất cao.
Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành hắc cơ của bản thân. Hẹn gặp lại 🙂

Post a Comment

0 Comments