Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ nâng cấp Windows 10 miễn phí sau ngày…

CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Facebook

Google+

Theo thông tin mình mới cập nhật được thì vào cuối năm nay, tức là ngày 31/12/2017 Microsoft sẽ chính thức ngừng việc hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Việc này đáng lẽ ra MS đã làm từ ngày 29.07.2016 rồi nhưng có lẽ vì Microsoft muốn người dùng nâng cấp lên Windows 10 để đôi bên cùng có lợi. Người dùng thì được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất một cách miễn phí, có thể trải nghiệm được các tính năng mới, bảo mật hơn, hiện đại hơn.. còn MS thì tăng doanh thu quảng cáo nhờ vào hệ điều hành Windows 10.

Tuy nhiên, việc gì đến thì sẽ đến thôi. Mình nghĩ có lẽ sắp tới MS sẽ chính thức ngừng cho nâng cấp miễn phí lên Windows 10 thật sự. Chính vì thế nếu bạn đang sử dụng Windows 7, 8 hay 8.1 bản quyền thì hãy nhanh chân lên, vì sau này việc nâng cấp sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy.

Bằng chứng đây nhé, bạn có thể truy cập vào liên kết sau đây (đây là trang hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 miễn phí của Microsoft).

Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng dành cho bạn, nếu như bạn có ý định chuyển lên Windows 10 thì hãy tận dụng nốt thời gian này đi nhé.

Làm thế nào để nâng cấp lên Windows 10 miễn phí ?

Tips: Nếu như bạn đang sử dụng Windows 7, 8 hay là 8.1 thì trước khi nâng cấp bạn nên sao lưu key bản quyền Windows trước, để phòng trường hợp nâng cấp bị lỗi thì bạn có thể phục hồi lại một cách nhanh chóng.

Lời kết

Okey, hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình nâng cấp nếu có vấn đề gì thì có thể comment phía bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất nhé các bạn.

Post a Comment

0 Comments