Deep Web là gì? Và Cách vào Deep Web

Trên Internet có rất nhiều bài viết về Deep Web, nên mình cũng ko viết lại làm gì, tuy nhiên hôm nay vô tình đọc được bài của tác giả Không Tên trong group Deep Web & Mysteries Việt Nam nên mình xin phép copy lại cho các mem đọc, để có cái nhìn tổng quan về Deep Web và cách truy cập vào Deep Web

Lưu Ý
Mình Khuyến cáo các bạn không truy cập Deep Web nếu chưa nắm rõ 1 số kiến thức nhất định về an toàn và bảo vệ an toàn cho bản thân.

123123 - Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết nhất

 Deep Web là gì – Khái niệm về Deep Web

Khái niệm


Nếu bạn tìm trên Google với từ khóa Deep Web, bạn sẽ đọc được những câu chuyện nói về Deep Web nhưng lại mang đậm chất Creepypasta ( nhưng thực ra không hẳn là như vậy)
Mình sẽ không nói về câu chuyện đó, vì dường như tác giả đang cố tình “hù dọa” người đọc, nó khiến bạn hiểu sai hoàn toàn về Deep Web.
 • Trong bài viết này, Quangcuongit sẽ gửi đến bạn những thông tin chuẩn xác  cái nhìn đúng đắn về Deep Web 
 • Nói về “Tầng” ?

  Deep Web thật sự không có tầng nào cả !
  • Thực tế “Tầng” ở đây chỉ là những khái niệm để chỉ tính bảo mật của Deep Web.
  Bạn càng Pro thì càng vào sâu bên trong nó, và để cho dễ hình dung nên nhiều người chia thành các tầng để người đọc dễ hiểu thôi.
  • Chứ Deep Web như là một vùng không gian trong vũ trụ … mà đã gọi là không gian thì làm sao biết được chiệu rộng và chiều sâu của nó ? Nên người ta đếm tầng cho dễ hình dung.

  Đương nhiên có nhiều cái hay và nhiều cái dở, thậm chí là dở như shit !

  Deep Web vẫn có thể truy cập vào bình thường bằng Google chrome, firefox, cốc cốc mà không cần dùng đến Tor với điều kiện là sau “.onion” ta phải “.city” “.cab” hoặc “.to”
  7 website co the khien ban rung minh1 - Deep Web là gì? Cách vào Deep Web chi tiết nhất
 • Bạn cần hiểu

  I. Deep Web là gì ?

  Deep Web tạm được dịch là: Web chìm, mạng chìm, web ẩn hay Invisible Web, Under Net,Hiden Web … là các trang chứa nội dung được dấu đi và không thuộc về Web nổi hay còn gọi là Surface web – các trang web mà chúng ta đang sử dụng thông thường như .com, .vn , .org
  • Những nội dung mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như : Facebook, Google, youtube hay zing… gọi là Surface Web. ( Web nổi )
  Deep Web là những gì chúng ta Không thể tìm thấy bằng các bộ máy tìm kiếm thông thường như Google, Bing, Ask…
  Tại sao ?
  • Đơn giản vì những trang Deep Web bị ẩn đi, bạn sẽ phải cần mật khẩu hoặc 1 trình duyệt chuyên được dùng để truy cập deep web gọi là Tor để truy cập vào Deep Web…

  .II. Deep Web chứa những gì ?

  Đa phần các chuyên gia mạng cho rằng, Deep Web chứa 90% dữ liệu Internet trên trái đất này trong khi web nổi chỉ chiếm 10%
  • Nghe có vẻ khá là vô lí ? Vì những nội dung mà hàng tỉ con người truy cập hằng ngàyhàng trăm nghìn bài báo online được đăng tải mỗi giờ, hàng triệu status, hàng tỉ hình ảnh và video được upload mỗi ngày. Làm sao lại chỉ chiếm có 10%.
  • Trong khi cái Deep Web mà chả mấy ai biết đến mấy, lại chiếm đến 90% dữ liệu mạng toàn cầu. Đó là sự thật đấy … 
  Các chuyên gia cho rằng, Deep Web chứa gần 600 tỉ hồ sơ cá nhân so với hơn 1 tỉ hồ sơ cá nhân ở những trang web thông thường.
  Hiện tại, người ta đã tìm thấy hơn 220 nghìn trang Deep Web tồn tại, và chỉ 60 trang Deep Web lớn nhất đã chứa lượng thông tin lớn hơn 40 lần so với toàn bộ thông tin có ở Surface Web.
  Trên thực tế, người đang xem bài viết này và đó là chính bạn đấy ! bạn cũng đang sở hữu khá nhiều nội dung từ Deep Web đấy !
 • Ví du: Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, mật khẩu facebook, các tin nhắn riêng tư và thông tin cá nhân của bạn trên 1 số forum mà bạn tham gia,… Những thông tin đó cả thế giới không ai biết, trừ bạn. Đó chính là Deep Web. Nhưng đó chỉ là của bạn thôi đấy, bạn hạy nghĩ xem thông tin của hàng tỉ người trên thế giới thì sao nào ? Và bây giờ bạn có thấy nó nhiều và rộng lớn rồi chứ ?.

  III. Deep Web Nguy hiểm hay không ? Nguy hiểm như thế nào ?

  Về thực tế thì Deep Web chẳng có gì nguy hiểm cả ! Deep Web chỉ chứa những nội dung mà bạn không thể tra được trên google thôi.
  Ví dụ: Bạn không thể tìm trên google Pass Facebook của người khác, hoặc tra google những tin nhắn riêng tư của người khác được hacker trộm đi
  Các bạn cho rằng Deep Web nguy hiêm ?
  À vâng, vì lâu nay các bạn nhầm giữa Deep Web và DarkWeb, hay DarkNet hay còn gọi là những trang Web đen.
 • Về cơ bản, DarkWeb là 1 môi trường đảm bảo tính nặc danh của người tham gia. Những nội dung bạn Upload lên hay tải về thường không được kiểm soát bởi bất kỳ ai hay tổ chức nào.
  • Chính vì tính nặc danh đó, nên tỉ lệ tội phạm trên DarkWeb rất cao, khiến nó trở thành nơi nguy hiểm nhất trên Internet. Thậm chí bạn có thể vô tình đụng phải hàng cấm của Mafia và chờ người tới lấy mạng
  DarkWeb là nơi tối tăm và đáng sợ của Deep Web ( vì nó vẫn nằm trong sự rộng lớn của vùng không gian Deep Web).
  Các bạn có thể hình dung Deep Web là vũ trụ, còn darkweb là hố đen tử thần trong vũ trụ
 • DarkWeb có gì ?

  Nó có mọi thứ như hành hạ trẻ em (DD) ,ma túy, súng ốngbuôn bán nội tạng, giết người, bạo dâm, ấu dâm ( CP ), hành xác, máu me, những thí nghiệm khủng khiếp trên cơ thể người,những hồ sơ, những bí mật quốc gia bị rò rỉ, ISISKhủng bố, tâm thần và hàng tá những thứ kinh khủng khác. 
  Chưa kể đến hàng loạt phần mềm độc hại được các hacker thượng thừa tải lên như: gián điệp, trojan, malware và nguy hiểm hơn là ransomware… Bạn có thể vô tình trở thành chuột bạch để thử nghiệm những loại virus hay malware vừa ra lò.
  Đến đây thì bạn thấy cũng hơi “nguy hiểm” rồi phải không ? vì Hitman sẽ không bao giờ tìm được bạn và cũng méo rảnh để làm việc đó, tuy nhiên những phần mềm độc hại, virus thì rất rảnh và sẵn sàng tấn công máy tính của bạn bất cứ lúc nào !
  Khi bạn vượt quả những hàng rào bảo mật để đến với Darknet, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh, video man rợ mà khi xem 1 lần sẽ nhớ khá là lâu. 
  Thêm nữa,những dịch vụ từ Darknet sẽ…Not Free ! Bạn có thể mua bán ma túy, cần sa, súng ông hay nội tạng con người. Nhưng trước hết bạn phải có tiền, và tất nhiên ở đó chỉ sử dụng 1 loại tiền : Bitcoin
  Tóm lại, DarkNet chính là cái ổ tội phạm to lớn của thế giới. Cái ổ này chưa từng bị phá bỏ.Ngược lại, nó còn được cấp ngân sách hoạt động từ chính phủ Mỹ và 1 số quốc gia khác.
  Bạn có thể vào Deep Web 1 lần cho biết vì tò mò. Rất may, ở lần đầu tiên bạn sẽ không thể vào được DarkWeb.
  Theo các nguồn tìn từ các internet gia, thì Darknet là 1 nơi không dễ đến, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi truy cập và Deep Web
  Darknet hay Darkweb chỉ là 1 phần nhỏ của Deep Web, càng lặn sâu nó càng tối, và bạn cần phải chuẩn bị đèn pin và bình Oxy. (Kiến thức tin học, bảo mật…)
  Deep Web nó như 1 thế giới thu nhỏ vậy. Mà thế giới thì sẽ luôn có cái tốt và cái xấu. Cái tốt lúc nào cũng nhiều hơn, tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi lao đầu vào cái xấu thì tất nhiên là bạn sẽ đắm chìm trong bóng tôi, và hậu quả bạn sẽ tự nhận lấy !!! Mình không biết tội phạm nghĩ gì và sẽ muốn làm gì … Cái chúng nó có là tiền và quyền lực. Bạn không có cái để bảo vệ mình bạn sẽ thua. Thua ở Dark đồng nghĩa với những việc không thể tượng tượng đến.
  .
  .

  IV. Nếu bạn muốn vào Deep Web “dạo 1 vòng” cho biết thì đây

  Xin lưu ý: Ðây là bài viết hướng dẫn khám phá Deep Web, freenet, i2pnet và darkweb,…
Ðầu tiên, các bạn cần phải biết cách download và sử dụng Tor project (Trình duyệt phổ biến nhất để vào các site .onion ) Link hướng dẫn : https://goo.gl/RGgGdr

Cách khám phá Undernet ( Deep Web, darkweb, freenet,… )


ướng dẫn cách khám phá Onion Web và thế giới Dark Net

👉 Link : https://goo.gl/fefXU3
----------------------------------------------------------------------------------
Lưu Ý
KHÔNG NÊN DOWNLOAD CÁC PHIM, ẢNH HAY VIDEO Ở CÁC SITE .ONION VÌ RẤT CÓ THỂ MÁY CÁC BẠN SẼ DÍNH VIRUS, WORM, TROJAN THẬM CHÍ LÀ RANSOMWARE !!!

--------------------------------------------------------------Với việc cài đặt Tor và sao chép link trên wiki thì bạn không cần quá lo lắng, vì đây là những link đã kiểm duyệt!
Nếu bạn Pro hơn, bạn sẽ thấy những liên kết site, link trong các site đang truy cập, và với việc Click vào những link đó, bạn sẽ được liên kết đến 1 site khác. Nếu may mắn, bạn sẽ đến được … DarkNet.

Trên đây là 1 bài khá thực tế về Deep Web, Mong là các bạn không còn thấy Deep Web đáng sợ sau khi xem bài viết này !
Chúc các bạn thành công!


Post a Comment

0 Comments