Liên hệ Đặt Quảng Cáo Trên QuangCuongIT

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online trên các website. Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp tại các vị trí, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó, khi khách hàng quan tâm khách hàng sẽ nhấp chuột vào banner quảng cáo, qua link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng đến website đích của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm.


BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO BANNER:

  • - Quảng cáo banner vị trí trên (cạnh logo) đây là Vị trí tuyệt vời cho việc Quảng Cáobanner size 720x90px. Giá 100.000 VND/tháng.  • - Quảng cáo banner vị trí Bên Cạnh Trang (Bên Phải trang, cột witget), banner size vuông, hoặc chữ nhật, vị trí độc quyền. Giá 80.000 VND/tháng.
  • -Quảng Cáo banner vị trí giữa bài đăng .Giá 50.0000VND/Tháng  • - Quảng cáo banner vị trí  Footer body  (bên dưới bài đăng), banner size 720x90px, Giá 50.000 VND/tháng.Nếu quý khách có nhu cầu quảng cáo Banner xin vui lòng liên hệ để  báo giá cụ thể.

* Ghi chú dành cho quảng cáo Banner:
  1. Đăng ký quảng cáo banner tối thiểu 01 tháng.
  2. Giá trên là giá dành cho banner dạng tĩnh, với banner động cộng thêm 20% giá quảng cáo
  3. Quảng cáo banner được hiển thị toàn bộ các mục và trang con.
  4. Quảng cáo, nội dung quảng cáo và website được đặt quảng cáo có nội dung không vi phạm pháp luật và đi ngược với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  5. Văn Tuấn khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký mua quảng cáo từ 03 tháng được giảm ngay 10%, 06 tháng giảm 25%.

Post a Comment

0 Comments