Tut Facebook Unlock checkpoint 72h mới nhất

Đây là Tut Checkpoint Facebook mới cập nhật ngày 23-1-2017 dựa trên cập nhật cuối cùng của Facebook. Gần đây, các tricker nói rằng link Unlock 751 đã bị Fix và không truy cập được nữa. Nhưng thật ra, nó chỉ bị chặn tại Việt Nam và một số nước khác mà thôi.
Bài này, mình sẽ chỉ cho bạn cách vào link 751 để mở khóa tài khoản. Nhưng trước hết, mình sẽ giải thích Checkpoint là gì cho bạn nào chưa biết. Kèm theo đó là lý do tại sao bạn lại bị Checkpoint dù đó là tài khoản thật của bạn.

Checkpoint là gì ?

Đây là cách mà Facebook dùng để xác minh danh tính và giúp tài khoản bảo mật hơn. Khi mà Facebook phát hiện tài khoản được đăng nhập bởi một trình duyệt lạ hoặc do tài khoản của bạn có hành vi khác thường thì họ sẽ tạm khóa tài khoản.
Bởi vì họ nghĩ rằng ai đó đã truy cập trái phép vào tài khoản của bạn tại một nơi khác. Hoặc do họ thấy các hoạt động bất thường cần phải kiểm tra lại xem có phải hacker đã xâm phạm hay không.
------------------------------------------------------------
-------------------------------------------------------------
Để mở khóa tài khoản, bạn phải chứng minh bạn là chủ sở hữu tài khoản đó. Có rất nhiều hình thức Checkpoint nhưng trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa dạng checkpoint 72h.
-------------------------------------
Tham gia cộng đồng hỗ trợ miễn phí marketing facebook Chuyên nghiệp tại đây 

-------------------------------------
Trước đây, các Tricker thường dùng link Contact 751 để mở khóa tài khoản bị Checkpoint 72h. Nhưng hiện tại, nó đã bị khóa như mình nói ở trên. Vậy làm sao để truy cập ?
a - Tut Facebook Unlock checkpoint 72h mới nhất

Làm sao để vào Link 751 khi đã bị khóa ?

Bạn có biết nước Bu-tan (Bhutan) không nhỉ ? Nghe tên có vẻ hơi lạ phải không. Mình chắc chắn là bạn chưa nghe nhiều về quốc gia này. Chính vì nó ít được biết đến, nên có lẽ Facebook đã bỏ xót và không chặn link 751 tại đây.

Lưu ý

TUT này dùng cho những tải khoản không có info và đã gửi ảnh nhé. Nên không phải lo ra FAQ nữa nha !
-------------------------------------
Tham gia cộng đồng hỗ trợ miễn phí marketing facebook Chuyên nghiệp tại đây 

-------------------------------------

Cách làm

Mình sẽ giả mạo địa chỉ IP của Bu-tan rồi đổi ngôn ngữ sang tiếng anh (UK). Lúc này, Facebook sẽ xem chúng ta như một công dân của Bu-tan và sẽ cho phép truy cập vào link 751.

Bạn nên dùng tiện ích Hola của Chrome để giả mạo địa chỉ IP cho nhanh. Nếu chưa có Hola, bạn hãy vào link dưới đây và cài đặt miễn phí tiện ích Hola vào trình duyệt Chrome. Vui lòng bỏ qua link quảng cáo của 123link để ủng hộ mình nha.
Cài đặt thành công Hola thì bạn vào Facebook và đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại. Tiếp đó là giả mạo địa chỉ IP của Bu-tan bằng Hola như mình làm bên dưới.as - Tut Facebook Unlock checkpoint 72h mới nhất
Đợi Hola hoàn tất giả mạo, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook bị Checkpoint 72h. Đồng thời vào link contact 751 để tiến hành mở khóa.
Bạn chịu khó bỏ qua link123 để ủng hộ mình nha.
Kết quả là mình đã vào được link 751 rồi. Giờ mình sẽ điền thông tin đầy đủ vào và chờ đợi phản hồi từ Facebook mà thôi.
751 - Tut Facebook Unlock checkpoint 72h mới nhất
Vì thời gian làm việc của nhân viên Facebook là theo múi giờ của Mỹ. Nên mình đề nghị canh lúc họ làm việc hãy gửi để nhanh có kết quả nhé. Mình hi vọng bài chia sẽ này của mình sẽ giúp ích được cho các bạn.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
Like Fanpage và theo dõi website để cập nhật nhanh các bài viết mới nhé !
-------------------------------------
Tham gia cộng đồng hỗ trợ miễn phí marketing facebook Chuyên nghiệp tại đây 

-------------------------------------

Post a Comment

0 Comments