5 TRANG WEB MIỄN PHÍ GIÚP BẠN TÌM FONT CHỮ ĐẸP


Trong thiết kế đồ họa, việc tìm được những font chữ đẹp là vô cùng cần thiết và quan trọng. Để có một sản phẩm thiết kế hoàn hảo thì font chữ đẹp nếu thiếu sẽ là sự sơ sót rất lớn. Thế nhưng công việc tìm kiếm phông chữ đẹp lại không hề đơn giản, và cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. Việc mua font chữ cũng khó khăn nếu ngân sách không có. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn những trang web tìm kiếm font chữ sẽ đưa sản phẩm thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.


5 TRANG WEB MIỄN PHÍ GIÚP BẠN TÌM FONT CHỮ ĐẸP

1. Google Fonts
Khi tra cứu và tìm những font chữ đẹp miễn phí, thì bạn không thể bỏ qua website này. đây là thư viện font có chứa hơn 800 mẫu font chữ khách nhau, từ từ sans serif cho đến script, từ những mẫu phông đơn giản đến phức tạp đều có. Các nhà thiết kế web thường sử dụng trang này để lưu trữ phông chữ nhanh hơn vì đây là nơi đang tin cậy. Hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái tải các font chữ trên đây. Một điều tuyệt vời hơn là trên google font, các font chữ hoạt động trên hệ thống mã nguồn mở. Do đó bạn có thể dùng chúng cho các mục đích của mình.

2. DaFont
Dafont là một nền tảng được nhiều người sử dụng rộng rãi để tải xuống các font chữ đẹp và miễn phí. Khi lên đây tìm font chữ, bạn sẽ thấy các font chữ được phân loại rất rõ ràng và dễ tìm. Dafont phân loại các font chữ theo các chủ đề như kinh dị, trò chơi, và rất nhiều chủ đề khác cho bạn tham khảo.

3. Font Squirrel

Font Squirrel là một trang web rất có uy tín và đáng tin cậy để bạn có thể tải các font chữ miễn phí và đẹp với chất lượng rất tốt. Nhiều font chữ đặc trưng trên trang web này thường đi kèm với giấy phép thương mại. Và bạn có thể kiểm tra giấy phép này trước khi tải chúng xuống. Ngoài ra Font Squirrel cũng có bộ công cụ rất tuyệt vời như Webfont Generator giúp bạn tạo ra các font chữ web cho riêng bạn và Font Identifier giúp bạn tìm kiếm font chữ dựa trên hình ảnh bạn cung cấp.

4. Behance

Behance không phải là nơi lưu trữ cho các font chữ. Mà nó giống như một diễn đàn xã hội. Nơi mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng có thể tạo danh mục và chia sẻ các font chữ đẹp của họ. Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm nhanh trên trang web này để tìm danh sách các font chữ miễn phí. Bạn có thể tìm được ở đây những font chữ có thiết kế độc đáo và ít được dùng trên các website.

5. FontSpring
Có thể nói đây là một chợ chứ nhiều font chữ cao cấp với rất nhiều các bộ phông chữ. Nhưng bạn vẫn có thể tại về một vài kiểu font chữ miễn phí trong các bộ font này để dùng cho bản thiết kế của bạn. Thông tin chi tiết về giấy phép các font chữ cũng được công khai trong các bộ font nhất định để bạn có thể thấy.


LỜI KẾT

Trên đây là 5 trang web miễn phí giúp bạn tìm cho mình những font chữ đẹp. Chúc bạn sưa tầm được cho mình những font chữ phù hợp để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Post a Comment

0 Comments