Top 10 Tiện Ích Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất

Chào các bạn, khi bạn truy cập vào bất kỳ 1 trang web nào đó có đặt quảng cáo thì nó sẽ gây khó chịu thậm chí còn khiến trình duyệt web của bạn giật lag thì hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn Top 10 Tiện Ích Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất mà mình đã từng xài.

1: STANDS APPS

Stands app là một tiện ích chặn quảng cáo mà mình đang sử dụng. Nó có thể chặn quảng cáo Youtube, Google capcha, MGID,....

2: ADBLOCK

AdBlock
AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất trên trình duyệt Chrome. Theo mặc định AdBlock sẽ tắt tất cả quảng cáo Youtube và Google tìm kiếm trên trình duyệt Chrome.

3: ADBLOCK PLUS

AdBlock Plus
AdBlock Plus là một trong những công cụ chặn quảng cáo tốt nhất trên trình duyệt Chrome và trình duyệt Firefox.

4: ADBLOCK PRO

 AdBlock Pro
AdBlock Pro là công cụ chặn quảng cáo được phát triển dựa trên AdBlock Plus. Tuy nhiên AdBlock Pro có giao diện đơn giản hơn và không có tùy chọn chấp nhận quảng cáo như AdBlock Plus.

5: ADGUARD

Adguard
Adguard là công cụ được sử dụng để chặn Script. Adguard mới chỉ có phiên bản dành cho máy tính để chặn một số quảng cáo trên các trình duyệt mà không cần phải cài đặt tiện ích (Add-ons).

6: ADREMOVER

AdRemover
AdRemover là công cụ chặn quảng cáo được phát triển dựa trên AdBlock, có một số tùy chọn hỗ trợ giống nhau. Chỉ khác nhau về giao diện.

7: GHOSTERY

Ghostery
Ghostery là công cụ có thể chặn Analytic Scripts, Widgets, Web beacons, Privacy scripts và quảng cáo. Tính năng hữu ích nhất của Ghostery là khả năng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Scripts trên trình duyệt Web. Ghostery có các phiên bản cho các trình duyệt Opera, Internet Explorer, Safari và hệ thống trình duyệt trên điện thoại di động.

8: SIMPLY BLOCK ADS

Simply Block Ads!
Công cụ chặn quảng cáo Simply Block Ads! đã ngừng update từ năm 2014. Theo một số thông tin cho rằng Simply Block Ads! không chặn được quảng cáo trên trình duyệt Web. Tuy nhiên một số thông tin khác lại đánh giá rằng đây là công cụ chặn quảng cáo hiệu quả.

9: SUPERBLOCK AD BLOCKERΜBLOCK ORIGIN

SuperBlock AdBlocker
Đây là một phần của công cụ chặn quảng cáo AdBlock và được phát triển tương tự nhưAdRemover. Ngoài sự khác nhau về danh sách bộ lọc và một số thay đổi khác, hầu như công cụ này không có sự khác biệt nhiều so với công cụ AdRemover.

10: UBLOCK ORIGIN

 μBlock Origin
μBlock Origin là công cụ chặn quảng cáo và Scripts cho cả trình duyệt Chrome và Firefox, ngoài ra đây cũng là công cụ dọn CPU và bộ nhớ hiệu quả. Bạn có thể cho phép hoặc chặn các trang web cụ thể trong quá trình tải trang bằng cách cài đặt chế độ nâng cao.

Post a Comment

0 Comments