AccuWeather: Weather Forecast Updates & Radar Maps v5.8.4.7 [Unlocked]

Tìm hiểu xem có hay không thời tiết du lịch, nhiệt độ hiện tại, thời tiết gần bạn và những tin tức thời tiết liên quan khác - tất cả đều có cảnh báo thời tiết từng phút.

Nhận dự báo mùa thu trực tiếp từ AccuWeather!

Tìm hiểu xem có hay không thời tiết du lịch, nhiệt độ hiện tại, thời tiết gần bạn và những tin tức thời tiết liên quan khác - tất cả đều có cảnh báo thời tiết từng phút.

Dự báo mùa thu Accuweather, bản đồ thời tiết và tin tức thời tiết hiện tại giúp bạn lập kế hoạch cho bất kỳ thời tiết cuối tuần. Tìm hiểu những gì dự báo sẽ được. Tìm hiểu xem dự báo hàng ngày cho biết trời, mưa hay trời nhiều mây. Lập kế hoạch cho thời tiết du lịch hoàn hảo với cập nhật nhiệt độ hiện tại và báo cáo thời tiết địa phương. Lo lắng về một bầu trời tối hay mưa bão sắp xảy ra? Nhận thông báo thời tiết trực tiếp với bản đồ radar thời tiết chính xác mọi lúc mọi nơi.

Nhận dự báo hiện tại và cập nhật thời tiết hàng ngày cho thời tiết hôm nay, ngày mai hoặc tuần tới khi đang di chuyển!

MÙA THU DỰ BÁO THỜI TIẾT, CẬP NHẬT NHIỆT ĐỘ ĐỊA PHƯƠNG & MAPS DA: 3 TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI HÀNG ĐẦU

Cập nhật thời tiết hàng ngày cho nhiệt độ hiện tại với bản đồ radar thời tiết địa phương: có được dự báo thời tiết chính xác, từng phút trong hai giờ tiếp theo với MinuteCast®.
Báo cáo thời tiết trực tiếp của AccuWeatherftime cung cấp cho bạn nhiệt độ địa phương và dự báo hàng ngày cho dù đó có phải là mưa, nắng hay thời tiết du lịch hoàn hảo hay không. Nhận cập nhật thời tiết cuối tuần mọi lúc mọi nơi.

Đánh bại cái lạnh! Nhiệt độ hiện tại thường cảm thấy mát hơn so với dự báo hàng ngày. RealFeel Nhiệt độ® cho bạn thấy thời tiết hôm nay thực sự cảm thấy như thế nào.

Dự báo hiện tại và bản đồ thời tiết trực tiếp của bạn có thể được cá nhân hóa. Nhận tin tức thời tiết toàn cầu và địa phương với AccuWeather:

• Dự báo thời tiết hàng ngày: nhận tin tức thời tiết địa phương, cập nhật, bản đồ radar và báo cáo thời tiết địa phương từ màn hình chính của bạn.
• Nhận thời tiết hôm nay, cảnh báo mưa và báo cáo thời tiết trực tiếp với bản đồ radar thời tiết.
• Theo dõi thời tiết địa phương hôm nay, ngày mai và trong hai tuần tới với Tóm tắt Dự báo Toàn cầu và Địa phương của bạn. Kiểm tra dự báo thời tiết cuối tuần để cảnh báo mưa. Hãy chuẩn bị - cho dù đó là một ngày thời tiết du lịch hoàn hảo hay bầu trời tối tăm ảm đạm.
• Nhận thông báo thời tiết địa phương và tìm hiểu dự báo từ nhóm AccuWeather!
• Hãy là một phần của dự báo hàng ngày với AccUcast® và chia sẻ tin tức thời tiết mùa thu của bạn với cộng đồng.
• Tận hưởng hỗ trợ Android Wear ™ đầy đủ: nhận MinuteCast®, RealFeel Nhiệt độ®, bản đồ radar thời tiết, cập nhật dự báo hiện tại và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

CÓ GÌ MỚI

• Cải tiến hiệu suất.
• Sửa lỗi (Đã sửa lỗi UI gây ra sự cố)


Thông tin MOD

Tối ưu hóa đồ họa và làm sạch tài nguyên để tải nhanh;
Tính năng PLATINUM đã được mở khóa;
Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
Xóa phím tắt tự động;
Quảng cáo bị xóa;
Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments