[Android/iOS] Thêm bài hát và nghe nhạc trên trang cá nhân Facebook

[Android/iOS] Thêm bài hát và nghe nhạc trên trang cá nhân Facebook


Facebook vừa ra mắt tính năng mới cho phép người dùng thêm bài hát yêu thích và phát nhạc trên trang cá nhân. Mục đích của tính năng này chính là giúp người dùng kết nối với nhiều bạn bè có cùng sở thích âm nhạc.

Hiện nay các tài khoản đang sử dụng trên Anroid /iOS đều có thể sử dụng tính năng mới này. Thư viện nhạc của Facebook được liên kết với Spotify, nên số lượng bài hát còn hạn chế. Tuy nhiên, đa số những bản nhạc mới đây đều hiển thị. Cách làm đơn giản như sau:

  1. Vào trang cá nhân Facebook, kéo xuống phần âm nhạc, click vào Thêm bài hát.
  2. Gõ tên bài hát bạn muốn sau đó chọn Thêm.
  3. Quay trở lại trang cá nhân, bạn sẽ thấy bài hát như hình dưới. Có thể click vào để nghe nhạc.Bạn có thể thêm nhiều bài hát vào mục Âm nhạc, các bài hát sẽ nằm theo slide ngang, hãy trượt từ trái sang phải để xem nhé. Điểm đặc biệt là bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên trang cá nhân Facebook. Tuy nhiên bạn không thể lướt Facebook khi nghe nhạc, vì trình phát nhạc chiếm trọn màn hình.
Mẹo: Để có thể đưa bài hát lên vị trí đầu trang cá nhân như hình dưới:Hãy chia sẽ với mọi người bài hát yêu thích của bạn, để tìm những người chung sở thích nhé.

Nguồn: Anonyviet

GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

Post a Comment

0 Comments