Autosync Dropbox – Dropsync v4.2.11 [Ultimate]

Dropsync cho phép bạn tự động đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp và thư mục không giới hạn với Dropbox và với các thiết bị đáng tin cậy khác của bạn.

Dropsync cho phép bạn tự động đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp và thư mục không giới hạn với Dropbox và với các thiết bị đáng tin cậy khác của bạn. Đồng bộ hóa và chia sẻ bất kỳ tập tin! Ảnh, video, tài liệu, PDF, MP3, sách điện tử, bản sao lưu, các tập tin mới trong thiết bị của bạn được tải lên Dropbox ngay lập tức. Các tệp mới trong Dropbox sẽ tự động được tải xuống thiết bị của bạn.

Nếu bạn xóa một tập tin ở một bên, nó sẽ bị xóa ở phía bên kia. Nó hoạt động trên nhiều thiết bị (điện thoại và máy tính bảng của bạn). Nếu các thư mục của chúng được đồng bộ hóa với cùng một tài khoản Dropbox, chúng sẽ được giữ đồng bộ với nhau.

Đây là cách ứng dụng máy tính để bàn Dropbox hoạt động nhưng nó không giống với ứng dụng Dropbox chính thức. Ứng dụng Dropbox hoàn toàn thủ công. Dropsync là tất cả về tự động hóa. Ví dụ: nó có thể được cấu hình để tải ngay ảnh mới lên một thư mục trong Dropbox. Những bức ảnh đó có thể được tự động tải xuống các thiết bị khác của bạn, bao gồm cả máy tính của bạn. Nếu sau này bạn xóa những bức ảnh xấu trên một thiết bị hoặc trong Dropbox của mình, ứng dụng này sẽ xóa chúng ở mọi nơi. Không có công việc thủ công cần thiết.

Đồng bộ hóa tự động hai chiều phải là một tính năng thiết yếu của chính ứng dụng Dropbox kể từ đầu. Vì lý do gì nó không phải là trường hợp. Dropsync ở đây để lấp đầy khoảng trống.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Tự động đồng bộ hai chiều đầy đủ chạy trong nền, giống như Dropbox trên máy tính để bàn
Nhiều chế độ đồng bộ. Không chỉ hai chiều, bạn cũng có thể chọn Chỉ tải lên, Tải lên rồi xóa, Chỉ tải xuống, Tải xuống bản sao, Tải
Tải lên tức thì: các tệp mới được tải lên Dropbox ngay lập tức
Rất hiệu quả, tiêu thụ gần như không có pin
Dễ dàng cài đặt. Sau khi thiết lập, các tệp sẽ được giữ đồng bộ mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ người dùng
Hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện mạng luôn thay đổi trên điện thoại của bạn
Theo dõi mức pin, kết nối WiFi / 3G / 4G / LTE / WiMax và điều chỉnh hành vi của nó theo sở thích của người dùng
Khoảng thời gian tự động đồng bộ hóa có thể định cấu hình: 15 phút, 30 phút, mỗi giờ, Ngày
Plugin tasker cho phép người dùng có quyền xác định lịch trình và điều kiện đồng bộ hóa tinh vi
Nếu bạn thích ứng dụng này, vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản PRO. Bằng cách đó, bạn hỗ trợ các nỗ lực phát triển và có quyền truy cập vào các tính năng Pro.

TÍNH NĂNG PRO

Đồng bộ hóa nhiều cặp thư mục
Tải lên tệp lớn hơn 10 MB
Phát hiện thay đổi thông minh (đồng bộ hóa nhanh!)
Đồng bộ hóa toàn bộ Dropbox của bạn với một thư mục cục bộ
Cài đặt ứng dụng có thể được bảo vệ bằng mật mã
Không có quảng cáo được hiển thị trong ứng dụng
Hỗ trợ email của nhà phát triển ứng dụng
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments