Collage Maker - Photo Editor v1.212.70 [Pro]

Yêu cầu: 4.3 trở lên
Tổng quan: Chỉ cần chọn một số hình ảnh, Photo Collage Maker & Editor ngay lập tức phối lại chúng thành ảnh ghép thú vị. Bạn có thể chọn bố cục bạn thích nhất, chỉnh sửa ảnh ghép với bộ lọc, nhãn dán, văn bản và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn miễn phí.

Tính năng, đặc điểm:
● Kết hợp tối đa 18 ảnh để tạo ảnh ghép.
● Hơn 100 Bố cục của khung hoặc lưới để lựa chọn!
● Số lượng lớn Nền, Nhãn dán, Phông chữ và hình tượng trưng để lựa chọn!
● Thay đổi tỷ lệ ảnh ghép và chỉnh sửa đường viền của ảnh ghép.
● Tạo ảnh ghép với kiểu Free hoặc kiểu Grid.
● Cắt ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng Bộ lọc, Văn bản.
● Ảnh vuông Insta với nền mờ cho Instagram.
● Lưu ảnh ở độ phân giải cao và chia sẻ ảnh lên các ứng dụng xã hội.

Lưới
Tạo ảnh ghép với hàng trăm bố cục trong vài giây. Tùy chỉnh kích thước lưới ảnh, đường viền và nền, bạn có thể tự thiết kế bố cục! Vì vậy, dễ dàng để thực hiện một ảnh ghép đẹp.

Chỉnh sửa
Trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa: cắt ảnh, áp dụng bộ lọc cho ảnh, thêm nhãn dán và văn bản vào ảnh, vẽ trên ảnh bằng công cụ vẽ nguệch ngoạc, lật, xoay ...

Tự do
Chọn nền đẹp với tỷ lệ toàn màn hình để tạo sổ lưu niệm. Bạn có thể trang trí bằng hình ảnh, nhãn dán, văn bản, hình tượng trưng và chia sẻ sổ lưu niệm của bạn lên Câu chuyện Instagram và Câu chuyện Snapchat.

Đa phù hợp
Ảnh vuông Insta trong nền mờ hoặc trắng để phù hợp với Instagram. Bạn có thể chọn nhiều tỷ lệ, tỷ lệ 1: 1, 4: 5, 3: 2, v.v ... Dễ dàng đăng toàn bộ ảnh mà không cần cắt xén. Bạn thậm chí có thể vuông tối đa 10 ảnh cùng một lúc.

Về quyền của chúng tôi:
Trình tạo ảnh ghép yêu cầu quyền "READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE" để đọc ảnh / video của bạn để chúng tôi có thể chỉnh sửa và lưu ảnh. Chúng tôi không sử dụng quyền này cho bất kỳ mục đích nào khác.

Collage Maker là trình tạo ảnh ghép tốt nhất, pic khâu và trình chỉnh sửa ảnh cho Instagram và in. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc đề xuất nào, vui lòng cho chúng tôi biết. Email: instashot.android @ gmail.

Có gì mới:
* Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments