GCam Tool v2.32 [Pro]

Công cụ GCam tự động di chuyển ảnh được chụp bằng Google Camera vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn, ngay cả thẻ nhớ. Nó có thể ngăn lật ảnh selfies để ảnh camera phía trước được lưu giống như cách bạn nhìn thấy trong bản xem trước.

Nó cũng tự động di chuyển ảnh chân dung được chụp bằng Google Camera, đến vị trí thư viện chính xác. Đây là cách nó hoạt động:

Khi bạn chụp ảnh chân dung (với máy ảnh DSLR như nền mờ) bằng Google Camera, nó sẽ chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục - một ảnh thông thường và một ảnh mờ. Những ảnh này được lưu trong một thư mục mới (được tạo mỗi khi bạn chụp ảnh) bên trong thư viện ảnh của bạn.

Công cụ GCam chỉ đơn giản là di chuyển những bức ảnh bạn muốn (thông thường, chân dung hoặc cả hai) đến vị trí bạn chọn và xóa phần còn lại.

✔ Ngăn lật ảnh máy ảnh phía trước
✔ Chọn ảnh bạn muốn di chuyển
✔ Chọn thư mục nguồn và đích tùy chỉnh
✔ Batch di chuyển nhiều tập tin
✔ Xoay selfies hơn nữa cho điện thoại Xiaomi
✔ Tùy chọn xóa thư mục con được tạo bởi Google Camera

Tải xuống Công cụ GCam ngay hôm nay và đơn giản hóa việc tổ chức ảnh chụp bằng Google Camera!

Câu hỏi thường gặp

Ngăn chặn lật camera phía trước không hoạt động
Sau khi bạn chụp ảnh máy ảnh phía trước, vui lòng kiểm tra nó trong ứng dụng thư viện của bên thứ ba như QuickPic hoặc Gulenses. Bộ sưu tập trong Google Camera đôi khi chậm để làm mới hình ảnh bị lật. Nhưng trong thực tế, hình ảnh phải được lật chính xác.

Tại sao Công cụ GCam bị dừng / tạm dừng?
Một số điện thoại mạnh tay tiêu diệt các ứng dụng trong nền để tiết kiệm pin. Vui lòng truy cập www.dontkillmyapp.com để tìm hiểu cách đảm bảo Công cụ GCam không bị hệ thống tiêu diệt.

Ảnh không được di chuyển ngay cả khi các tùy chọn được bật
Đây có thể là một trường hợp bộ sưu tập trong ứng dụng Google Camera không làm mới ảnh chính xác. Sau khi bạn chụp ảnh tự sướng, vui lòng kiểm tra nó trong Trình quản lý tệp của bên thứ ba (Solid Explorer, ES File Explorer) hoặc thư viện (QuickPic, Gulves). Họ phải được di chuyển.

Ok tôi đã kiểm tra với thư viện của bên thứ ba và có thể xác nhận nó vẫn không di chuyển
Một số ứng dụng Google Camera được sửa đổi lưu ảnh chân dung trong chính DCIM / Camera thay vì tạo thư mục con bên trong DCIM / Camera. Mở Google Camera, tìm Cài đặt -> Nâng cao -> Lưu tất cả ảnh ở chế độ dọc vào cùng thư mục và tắt nó.

Tôi chỉ cần lưu ảnh chân dung (phông nền mờ). Tôi nên chọn cài đặt nào?
Trong Cài đặt, trong "Ảnh chân dung", vui lòng bật "Di chuyển ảnh chân dung vào thư mục đích" trong khi tắt "Di chuyển ảnh bình thường vào thư mục đích". Bây giờ chỉ có ảnh mờ nền sẽ được chuyển đến thư mục đích trong khi ảnh bình thường sẽ bị xóa.

Thỏa thuận với Ảnh động là gì?
Đây là định dạng độc quyền được phát triển bởi Google nơi video được nhúng trong ảnh. Không nên có bất kỳ vấn đề nào với việc chuyển ảnh chuyển động sang thư mục đích nhưng nếu bạn bật "ngăn lật ảnh chuyển động", những ảnh chuyển động như vậy sẽ được chuyển thành tệp JPEG thông thường và do đó sẽ làm mất video nhúng.

Sự khác biệt giữa cấu hình chế độ Tự động và Thủ công là gì?
Để ngăn ảnh tự sướng bị lật, Công cụ GCam cố gắng xác định ảnh của máy ảnh đến từ đâu. Để làm điều đó, nó truy cập vào mô-đun camera và đọc các thông số của camera trước và sau. Nhưng một số điện thoại nhất định không cung cấp dữ liệu này một cách chính xác. Trong những trường hợp như vậy, Công cụ GCam thay vào đó sẽ đọc các tham số từ ảnh bạn chọn trong chế độ Thủ công.

Nhiều vấn đề hơn?
Không vấn đề gì. Vui lòng gửi thư cho tôi tại support@apptuners.com. Tôi thích làm việc với người dùng của tôi để khắc phục vấn đề của họ.

Được phát triển bởi Naveen Naushad, AppTuners

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: - Google Camera là tài sản của Google LLC. Ứng dụng này không có cách nào kết nối với Google hoặc Google Camera. Đây là một công cụ được phát triển độc lập có thể được sử dụng để sắp xếp ảnh được chụp bằng Google Camera.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments