Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode Facebook trên điện thoại bằng FaceAtom


Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode Facebook trên điện thoại

Chế độ Dark Mode (nền tối) trong các ứng dụng sẽ giúp ích khá nhiều cho người dùng khi mà nó giúp đôi mắt của chúng ta đỡ phải hoạt động nhiều hơn, nhất là khi sử dụng thiết bị trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hiểu được điều đó nên Facebook đã cập nhật cho người dùng giao diện nền tối trên Facebook Messenger.

Với cập nhật này, người dùng rất hào hứng khi được trải nghiệm một giao diện hoàn toàn mới trên Facebook Messenger. Và hiện tại, bạn cũng có thể bật chế độ này trên ứng dụng FaceAtom. Một ứng dụng được coi là phiên bản "rút gọn" của Facebook, để bật chế độ Dark Mode trên Facebook bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới bài viết này nhé.

Bước 1: Đầu tiên hay tải về ứng dụng FaceAtom trên điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản facebook của mình vào. Trong giao diện chính, bạn hãy vuốt ứng dụng từ trái sang phải để hiện menu cài đặt. Sau đó bấm App Settings.
>> Tải Miễn phí FaceAtom trên GocMod

 
Giao diện chính FaceAtomChọn App Settings

Trong cài đặt chính của ứng dụng kéo xuống dưới và tắt Basic Mode đi, sau đó bật Dark Theme cho Facebook. Sau đó ra ngoài giao diện chính và tải lại Facebook của bạn, bạn sẽ thấy giao diện được chuyển thành nền tối.
 
Bật Dark ThemeGiao diện nền tối Facebook

Phần biểu tượng chức năng ở trên cùng của ứng dụng, khi có thông báo thì chúng sẽ tự sáng. Phần cài đặt của Facebook cũng sẽ được chuyển thành giao diện tối.
 
Giao diện kết bạn FacebookGiao diện cài đặt Facebook

Với ứng dụng FaceAtom, bạn sẽ có khá nhiều tính năng thú vị mà Facebook không có, mặc dù giao diện chưa được nâng cấp như trên ứng dụng Facebook chính thức. Nhưng tính năng của FaceAtom không kém gì so với ứng dụng chính thức.
theo QTM
GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

Post a Comment

0 Comments