Image Editor v4.4.b143 [Pro]

Image Editor là một trình biên tập ảnh mạnh mẽ và miễn phí được thiết kế dành cho Android. Nó hỗ trợ các hiệu ứng mát mẻ, các dự án nhiều / tab, các lớp và lịch sử hành động.

Image Editor là một trình biên tập ảnh mạnh mẽ và miễn phí được thiết kế dành cho Android. Nó hỗ trợ các hiệu ứng mát mẻ, các dự án nhiều / tab, các lớp và lịch sử hành động. Ngoài ra còn có sự phổ biến hình ảnh 2 Wallpaper chức năng để nhanh chóng thiết lập hình ảnh làm hình nền, và nó có thể được sử dụng giống như một trình xem ảnh, biên tập ảnh hoặc biên tập biểu tượng.

Bạn có thể làm tất cả những vải thông thường hoặc thao tác lớp miễn phí như thay đổi kích thước, cắt, vẽ bàn chải, xóa, vẽ hình, xô đổ, chọn, sao chép, dán, xóa, di chuyển, sắp xếp, xoay, lật và nhiều hơn nữa.

Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa với các bộ lọc hoặc áp dụng các hiệu ứng như làm sắc nét, mờ hoặc vết sưng, chỉ cần đến tên một vài. Undo và Redo có sẵn, và bạn cũng có thể lưu một tập hợp các hành động để tái áp dụng chúng sau này.

Thay đổi hình ảnh chụp với bạn máy ảnh hoặc từ điện thoại di động của bạn, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bao gồm hỗ trợ đa cửa sổ.

Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn qua đường bưu điện hoặc bình luận về thị trường để giúp chúng tôi cải thiện này ứng dụng biên tập ảnh.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments