[PC] Phần mềm KASPERSKY SECURITY CLOUD 2019 hoàn toàn miễn phí (0% DISCOUNT)Antivirus miễn phí và bảo vệ cơ bản cho PC của bạn

Giúp bạn giữ máy tính của bạn an toàn
Kaspersky Free sử dụng các công nghệ bảo mật đã giành giải thưởng - và tự động nhận dữ liệu thời gian thực về các mối đe dọa mới - để giúp bạn bảo vệ PC khỏi hàng loạt các mối nguy hiểm kỹ thuật số.

Cung cấp cho bạn phần mềm chống vi-rút miễn phí và hơn thế nữa
Với tính năng chống vi-rút và bảo vệ mối đe dọa cơ bản, Kaspersky Free bảo vệ PC của bạn chống lại các vi-rút thông thường, các tệp bị nhiễm, các ứng dụng nguy hiểm và các trang web đáng ngờ.

Bảo mật mà không làm bạn chậm lại
Bảo mật của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ PC của bạn - mà không cản trở bạn. Và, vì Kaspersky Free tự động nhận được các bản cập nhật, bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm chống vi-rút của bạn luôn được cập nhật.

Theo dõi thông tin liên lạc của con bạn
Được xây dựng với các công nghệ thích ứng được cấp bằng sáng chế, Kaspersky Security Cloud - Miễn phí điều chỉnh cuộc sống của bạn để giữ cho bạn an toàn. Nó biết khi nào nên cảnh báo bạn, khi nào nên cảnh báo bạn và khi nào nên bước vào để chặn các mối đe dọa trực tiếp. Và bởi vì nó luôn luôn bật, nó bảo vệ bạn quanh đồng hồ.

Tận dụng phần mềm diệt virus đã giành giải thưởng
Dịch vụ này cung cấp cho bạn phần mềm chống vi-rút được xếp hạng hàng đầu và bảo vệ phần mềm độc hại mà bạn mong đợi từ Kaspersky Lab. Nhận những gì bạn cần để chống lại virus, sâu, trojan, phần mềm độc hại, ransomware và các nguy hiểm tiềm ẩn khác.

Bảo vệ gia đình
Bắt đầu sử dụng một lựa chọn các công cụ bảo mật anh hùng


Quá trình tải xuống của bạn sẽ tự động bắt đầu hoặc bạn có thể tải xuống theo cách thủ công từ liên kết bên dưới.

Tải xuống 1: LicenseOnSale_Giveaway_asperskyK_Security_Cloud_2019_hub.exe
Tải xuống 2: (Phiên bản tuân thủ GDPR) LicenseOnSale_Giveaway_Kaspersky_Security_Cloud_2019_hub.exe

Link gốc: 

Kaspersky Cloud Security là phần mềm miễn phí mà bạn không cần bất kỳ khóa cấp phép nào để đăng ký. Chỉ cần tải xuống từ liên kết được cung cấp cho bạn ở trên và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Khi chạy lần đầu tiên, hãy đảm bảo tạo tài khoản Kaspersky MỚI. Nếu bạn có một tài khoản hiện tại, nó có thể cho bạn biết rằng đăng ký của bạn đã hết hạn. Thưởng thức!

Hãy chắc chắn để lại một bình luận tốt đẹp nếu bạn thích đề nghị này hoặc yêu cầu giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ rắc rối.

GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

Post a Comment

0 Comments