PrintHand Mobile Print Premium v12.18.0 [Patched]

In trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua WiFi, Bluetooth hoặc cáp USB mà không cần máy tính. Quét di động trực tiếp có sẵn cho các máy in đa chức năng được chọn.

LƯU Ý: Thật không may, chúng tôi đã phải xóa các tính năng in nhật ký SMS và Cuộc gọi khỏi ứng dụng của chúng tôi do cập nhật chính sách Quyền trên Google Play. Kính gửi các khách hàng, chúng tôi rất buồn vì vấn đề này như bạn. Và chúng tôi đang làm hết sức mình để giải quyết vấn đề.
Vì lý do này, xin vui lòng theo dõi các bản cập nhật ứng dụng. Khi chúng tôi có được các quyền Nhật ký Tin nhắn và Cuộc gọi cần thiết từ Google, chúng tôi đang lên kế hoạch đưa các tính năng trở lại ứng dụng.


Sử dụng PrintHand bạn có thể in nội dung sau:

- Tài liệu văn phòng, bao gồm MS Word, Excel, PowerPoint, PDF;
- Tệp văn bản và các loại tệp phổ biến khác;
- Hình ảnh và hình ảnh;
- Trang web, email và tệp đính kèm;
- Nội dung Google Drive;
- Sự kiện từ ứng dụng Lịch;
- Liên hệ;
- Album Facebook;
- Tệp từ Dropbox;
- Tệp từ Hộp;
- Tệp từ OneDrive;
- Tệp từ Creative Cloud;
- Tệp từ SugarSync;
- Ghi chú từ Evernote;
- Nội dung được chia sẻ từ các ứng dụng khác.


In ra máy in dùng chung Mac hoặc Windows, Nhóm làm việc, Miền và Thư mục hoạt động. In trực tiếp qua cáp USB từ Android 4.0 trở lên. In lên Google Cloud. Chia sẻ máy in với phần mềm miễn phí của chúng tôi cho Mac và PC từ printhand.com và in ra bất kỳ máy in nào miễn là bạn có thể in từ máy tính.


Bạn có thể in qua:

- Wi-Fi (sử dụng máy in Wi-Fi Direct hoặc sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi làm người trung gian);
- Bluetooth;
- USB nếu USB OTG được thiết bị của bạn hỗ trợ đầy đủ và đã cài đặt Android 4.0+. Xin lưu ý rằng một số thiết bị di động không thể giao tiếp với máy in đúng cách ngay cả khi chế độ Máy chủ lưu trữ USB được hỗ trợ. Điều này xảy ra do thiết kế điện cụ thể của cổng USB. Đáng buồn thay trong trường hợp như vậy, ứng dụng không có khả năng hoạt động đúng.
- PC hoặc Mac (nếu máy in của bạn được chia sẻ bằng máy khách máy tính để bàn PrintHand hoặc các công cụ tiêu chuẩn của hệ điều hành máy tính của bạn);
- Google Cloud In;


Dưới đây là danh sách các máy in được ứng dụng PrintHand hỗ trợ:
http://printhand.com/list_of_supported_printers.php?pl platform = android

Aslo đây là danh sách các máy in di động được hỗ trợ:
http://printhand.com/list_of_supported_portable_printers.php?pl platform =android

Vui lòng đảm bảo rằng máy in của bạn được hỗ trợ.


Thuật sĩ Cài đặt Máy in của chúng tôi sẽ tự động phát hiện máy in của bạn và hướng dẫn quy trình định cấu hình nếu cần. Trong một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể in.


Bây giờ bạn có thể quét tài liệu trực tiếp từ máy in đa chức năng đã chọn vào thiết bị của mình. Tính năng này có sẵn ở chế độ beta, vui lòng liên hệ với support@printhand.com để biết chi tiết. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ có sẵn tại http://printhand.com/list_of_supported_scanners.php.


Bạn có thể thử in trang thử nghiệm trong ứng dụng miễn phí của chúng tôi, nhưng để in không giới hạn, bạn phải mua ứng dụng cao cấp hoặc mua trong ứng dụng trong ứng dụng miễn phí.


Có một bản in tốt!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments