Puffin Browser Pro v7.8.0.40457

Trình duyệt web Puffin lướt cực nhanh chóng. Khi người dùng trải nghiệm tốc độ ly kỳ của Puffin, Internet di động thông thường có cảm giác như bị tra tấn. Puffin Browser Pro là phiên bản cao cấp của gia đình Puffin. Nó không được tài trợ quảng cáo.

Wicky Fast : Puffin tăng tốc duyệt web bằng cách chuyển khối lượng công việc từ các thiết bị giới hạn tài nguyên sang máy chủ đám mây và các trang web yêu cầu tài nguyên có thể chạy siêu nhanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cloud Protection : Tất cả lưu lượng truy cập từ ứng dụng Puffin đến máy chủ Puffin đều được mã hóa, bảo vệ khỏi các tin tặc gần đó. Nó rất an toàn khi sử dụng WiFi không an toàn công cộng thông qua Puffin, nhưng hầu như không an toàn cho hầu hết các trình duyệt.

Flash mới nhất : Chúng tôi tiếp tục cải thiện các máy chủ đám mây của mình và cung cấp phiên bản mới nhất của trình phát Flash qua đám mây.

Lưu băng thông của bạn : Puffin sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền dữ liệu web đến thiết bị của bạn và nó có thể tiết kiệm tới 90% băng thông khi duyệt web thông thường. (Xin lưu ý rằng việc truyền phát nội dung hoặc video Flash yêu cầu nhiều băng thông hơn mức sử dụng thông thường.)

Tính năng, đặc điểm:
Tốc độ tải trang và tốc độ kết xuất đáng kinh ngạc
Hỗ trợ Adobe Flash (cũng hoạt động trên Android 4.4 trở lên)
☆ Tải xuống đám mây (tối đa 1G ​​mỗi tệp)
Chế độ rạp hát cho video và trò chơi Flash
Bàn di chuột ảo và gamepad
Chủ đề màu sắc cho thanh công cụ và thanh bên
Công cụ JavaScript nhanh nhất
Trải nghiệm web đầy đủ (xem máy tính để bàn và thiết bị di động
Tab ẩn danh: Tự động dọn dẹp các hoạt động duyệt web của bạn trong ứng dụng
Trình chặn quảng cáo

==== Hạn chế ====
* Các trung tâm dữ liệu của Trình duyệt web Puffin ở Hoa Kỳ và các máy chủ đám mây chỉ có thể truy cập các trang web công cộng từ các vị trí địa lý của Hoa Kỳ.
* Đối với người dùng bên ngoài Hoa Kỳ, nội dung địa phương, đặc biệt là các video quan tâm địa phương, có thể không truy cập được từ Hoa Kỳ do giới hạn địa lý ở quốc gia của họ.
* Puffin bị chặn ở một số quốc gia (ví dụ: Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) và bởi một số trường học (ví dụ: ở Hoa Kỳ).
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments