Tổng hợp danh sách ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 08/04/2019ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ
Update new:
Giá: ₫39,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Giá: ₫13,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Giá: ₫25,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Giá: ₫49,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)


Purple Player Pro: Music Player - Mp3 Player - Apps on Google Play
Giá: ₫49,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Ứng dụng chơi nhạc với giao diện đẹp mắt, nhanh chóng và trực quan, cùng với các tùy chọn cấu hình âm thanh mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể thêm tùy biến theme theo sở thích của mình.Solar System Encyclopedia : 3D Universe Astronomy - Apps on Google Play
Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Với ứng dụng này bạn có thể khám phá các hành tinh nằm trong hệ mặt trời, bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích được mô phỏng theo đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng.


Currency Converter Easily+ - Apps on Google Play
Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Ứng dụng giúp bạn chuyển đổi hơn 180 đơn vị tiền tệ đang được sử dụng trên toàn thế giới một cách tiện lợi và chính xác nhất nhờ tỉ giá được cập nhật theo thời gian thực.PDF Maker & Reader Pro - Apps on Google Play
Giá: ₫89,000, hiện giảm còn ₫25,000
Một trong những công cụ hỗ trợ xem và lưu trữ file PDF tốt nhất dành cho thiết bị Android của bạn. Mặc dù không được thiết kế bắt mắt và trang bị nhiều tiện ích khác, nhưng chính điều đó lại giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và xem tài liệu một cách tập trung hơn.

 
NotiBlocker - Notification blocker - Apps on Google Play
Giá: ₫14,000, hiện giảm còn ₫6,000
Tiện ích này cho phép bạn tùy chọn thiết lập Bật hoặc Tắt thông báo của bất kỳ ứng dụng nào, hạn chế bị làm phiền khi đang trong cuộc họp hay không muốn bị người khác nhìn thấy.


 
Solid , Ai & gradient Wallpapers Maker (Premium) - Apps on Google Play
Giá: ₫27,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Mặc dù không cung cấp cho người dùng những tấm ảnh nền bắt mắt, nhưng Solid & Ai Wallpapers Generator sẽ giúp bạn tùy biến lại nền màn hình chính với nhiều màu sắc độc đáo.


Game of Life Live Wallpaper - Apps on Google Play
Giá: ₫53,000, hiện giảm còn ₫23,000
Ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền động theo phong cách pixel độc đáo, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở máy.

Knots Live Wallpaper - Apps on Google Play
Giá: ₫53,000, hiện giảm còn ₫23,000
Ứng dụng cung cấp cho người dùng loại wallpaper động với chủ đề đơn giản cùng họa tiết là những chấm bi. Bạn có thể thay đổi màu sắc, vị trí xuất hiện của các chấm bi, thao tác vuốt - chạm hay chuyển động trên màn hình thiết bị.


 
Lines Live Wallpaper - Apps on Google Play
Giá: ₫53,000, hiện giảm còn ₫15,000
Gói ứng dụng cung cấp các loại hình nền live với nhiều chủ đề khác nhau dành cho điện thoại Android, được xây dựng và phát triển bởi DotCode Apps Studio.
TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁMines Pro - Apps on Google Play
Giá: ₫44,000, hiện giảm còn ₫23,000
Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với tựa game dò mìn Minesweeper trên hệ điều hành Windows rồi đúng không? Thật tuyệt vời khi nhà phát triển Konstantyn Kolodiy mang tựa game này lên những chiếc smartphone Android, cùng nhiều tùy biến thú vị khác.

 
Real Farming Simulator 2018 Pro - Apps on Google Play
Giá: ₫46,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Tựa game nông trại vui vẻ với giao diện đẹp mắt. Bạn có thể chồng cậy, thu hoạch, chăn nuôi và mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.


 
Radium - Apps on Google Play
Giá: ₫53,000, hiện giảm còn ₫26,000
Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong tựa game này là di chuyển một quả bóng nhỏ vượt qua các địa hình với nhiều cấp độ khác nhau, kiểm soát đường đi và hướng di chuyển của quả bóng bằng hai nút nằm ở góc trái và phải màn hình.

Radium 2 - Apps on Google Play
Giá: ₫80,000, hiện giảm còn ₫39,000

 
Kingdom: New Lands - Apps on Google Play
Giá: ₫238,000, hiện giảm còn ₫105,000
Kingdom: New Lands được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 trên ba hệ máy PC, Mac và Linux. Tuy nhiên, mới đây tựa game này chính thức có mặt trên thiết bị di động với thiết kế phong cách 2D cổ điển. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một vương quốc của riêng mình, và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù nguy hiểm.

 
Live or Die: Survival Pro - Apps on Google Play
Giá: ₫26,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)
Nhà phát hành game sẽ đưa bạn đến một thế giới hoang dã, nơi mà vũ khí sinh học đã giết hàng tỷ người và biến họ thành thây ma khát máu, luôn rình rập để tấn công những người còn sống sót bất cứ lúc nào. Trong hoàn cảnh cô độc như vậy, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là đương đầu với các thử thách nguy hiểm để sinh tồn và tìm cách giữ được tính mạng của mình.
(đang cập nhật tiếp...)


Vào GocMod.Com để xem thêm nhiều tin tức hot nha mn

GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

Post a Comment

0 Comments