TunnelBear VPN v168 [Premium Mod]

TunnelBear VPN là một ứng dụng vô cùng đơn giản miễn phí để duyệt Internet hoàn toàn bảo mật.

TunnelBear VPN là một ứng dụng vô cùng đơn giản miễn phí để duyệt Internet hoàn toàn bảo mật.

Ứng dụng TunnelBear đẹp bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn, cho phép bạn truy cập vào các trang web & ứng dụng ưa thích của bạn, và đóng chặt những kết nối của bạn trên các điểm nóng WiFi công cộng.

Hãy thử TunnelBear miễn phí với 500MB dữ liệu duyệt web mỗi tháng. Không cần thẻ tín dụng. mua trong ứng dụng có sẵn cho các kế hoạch bảo hiểm, trong đó cung cấp cho bạn dữ liệu không giới hạn.

KHÔNG TUNNELBEAR DO GÌ?
Một cách đơn giản, bằng cách sử dụng TunnelBear, bạn có thể duyệt từ bất cứ nơi nào với sự an tâm khi biết rằng hoạt động trực tuyến của bạn là riêng tư hơn từ hacker, ISP, và các nhà quảng cáo.

NHƯ THẾ NÀO TUNNELBEAR LÀM VIỆC?
TunnelBear VPN for Android là một ứng dụng thực sự đơn giản mà mã hóa trình duyệt web và dữ liệu của bạn (làm cho nó không thể đọc được) vì nó lá điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nó làm cho công chúng Wi-Fi an toàn và an toàn, và cũng giữ duyệt web của bạn tin từ ISP. Các trang web và các nhà quảng cáo sẽ có một thời gian khó khăn hơn theo dõi vị trí vật lý của bạn và duyệt trên Internet.

LÀM SAO TÔI CÓ THỂ TIN TƯỞNG TUNNELBEAR?
thói quen duyệt web của bạn là cá nhân và không nên được tin cậy để chỉ bất cứ ai. TunnelBear tự hào là dịch vụ VPN đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã được kiểm toán độc lập bởi một bên thứ 3. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng chúng tôi thực hiện lời hứa của chúng tôi để đảm bảo dữ liệu của bạn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:
One-tap kết nối: App đơn giản như vậy, một con gấu có thể sử dụng nó.
Một VPN bạn có thể tin tưởng: Cùng với một chính sách không-logging nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ VPN người tiêu dùng ứng dụng phải hoàn thành một bên thứ 3, kiểm toán công an.
mạng VPN toàn cầu: Với máy chủ trong 22 + quốc gia và tốc độ cực nhanh, truy cập vào các trang web và các ứng dụng bạn yêu thích. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.
an ninh Grizzly cấp: TunnelBear sử dụng mã hóa mạnh mẽ AES-256 bit theo mặc định. mã hóa yếu không phải là thậm chí một lựa chọn.
Không khai thác gỗ. duyệt web của bạn nhân riêng tư.
hỗ trợ hữu ích mà luôn luôn đáp ứng trong vòng 24 giờ.

Nhà phê bình đang nói
“TunnelBear là một thanh lịch, dễ VPN di động mà giữ cho bạn an toàn.”
- Lifehacker

“Ứng dụng này được bùng nổ với sự quyến rũ, nhưng nó cũng mang lại an ninh tại một mức giá tốt.”
- PCMag

“Tất cả bạn phải làm là bật công tắc sang‘ON’và bạn được bảo vệ.”
- WSJ

“TunnelBear, ứng dụng VPN tuyệt đẹp mà muốn mang lại sự riêng tư trực tuyến cho mọi người.”
- VentureBeat
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments