Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.7.2 [AdFree]

Xem video chơi trò chơi trực tiếp, Esports và bất kỳ IRL nào được phát trên thiết bị Android của bạn! Truyền phát các game MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cho phép bạn phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay.

Trò chuyện trực tiếp khi bạn xem các game thủ chơi mọi thứ, từ Overwatch đến Liên minh huyền thoại. Xem các trận đấu của PUBG, các phiên Minecraft, các trận đấu của Hearthstone và các bàn thắng FIFA 18 tuyệt đẹp. Trò chơi nhiều người không phải là điều của bạn? Phát trực tiếp bất kỳ nội dung IRL nào bạn có thể nghĩ ra, từ các bản trình diễn nghệ thuật đến các video động vật!

Twitch Live Streaming và Gamer Chat: 3 TÍNH NĂNG HÀNG ĐẦU
1. Xem các game thủ chơi Minecraft, Fortnite, PUBG, FIFA 18, Liên minh huyền thoại và nhiều hơn nữa. Truyền phát nội dung từ các game MMO RPG, MOBA, chiến lược và FPS lớn nhất hiện có hoặc tham gia vào các giải đấu Esports cắn móng tay.
2. Trò chuyện trực tiếp trong bất kỳ trò chơi nào, Esports và IRL phát sóng. Nói chuyện chiến lược Hearthstone với các game thủ đồng nghiệp hoặc tự thỏa mãn với các bản demo nghệ thuật phát trực tiếp trong im lặng.
3. Phát nội dung chơi game của riêng bạn! Phát trực tiếp trò chơi Overwatch killstreak của bạn trên Xbox One, xây dựng các khối nguyên khối Minecraft trên Nintendo Switch, hạ gục kẻ thù Fortnite của bạn trên PS4 hoặc khoe thẻ Hearthstone trên PC!

Twitch cho phép bạn xem các game thủ chơi bất kỳ trò chơi đơn hoặc nhiều người chơi dưới ánh mặt trời. Với các video PUBG, FIFA 18, Liên minh huyền thoại, Overwatch và Fortnite theo yêu cầu, bạn thực sự có thể để cờ chơi game của mình bay. Tham gia trò chuyện trực tiếp để kết nối với cộng đồng MOBA hoặc MMO RPG của bạn!
+ Truyền phát video tin tức tương tác trực tiếp với nội dung độc quyền cho PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.
+ Xem chương trình độc đáo: livestream bất cứ điều gì từ trình diễn nghệ thuật, đến các sự kiện Esports, đến các lễ hội âm nhạc!
+ Khám phá các trò chơi nhiều người chơi và video IRL mới một cách dễ dàng nhờ điều hướng đơn giản và trực quan.
+ Chuyển sang Chế độ tối cho những buổi xem đêm và trò chuyện của game thủ.

Tham gia cùng hàng triệu game thủ khó tính và bình thường, những người đã tìm thấy một nơi để kết nối qua các game MOBA hoặc FPS mà họ yêu thích. Đưa niềm đam mê của bạn lên một tầm cao mới với Twitch!

Để nhận phản hồi và hỗ trợ, vui lòng truy cập Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: https://help.twitch.tv

CÓ GÌ MỚI

Xem Overwatch League với Trung tâm chỉ huy mới, dành riêng cho những người có quyền truy cập toàn bộ. Điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn chọn giữa 26 chế độ xem khác nhau, bao gồm cả chế độ xem trong trò chơi cho tất cả 12 người chơi, chế độ xem bản đồ trên cao và hơn thế nữa.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments