UC Browser – Fast Download Private & Secure v12.9.2.1143 [AdFree Mod]

UC Browser cho Android mang đến cho bạn trải nghiệm web nhanh chóng tất cả trong một - trải nghiệm Tìm kiếm, Duyệt, Tải xuống, Video, Chơi game, Mua sắm và Chia sẻ Xã hội tuyệt vời với tốc độ nhanh nhất!

UC Browser cho Android mang đến cho bạn trải nghiệm web nhanh chóng tất cả trong một - trải nghiệm Tìm kiếm, Duyệt, Tải xuống, Video, Chơi game, Mua sắm và Chia sẻ Xã hội tuyệt vời với tốc độ nhanh nhất!

★ Bây giờ, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Cricket của UC Browser để nhận Tin tức nóng và Điểm trực tiếp của hầu hết các trận đấu cricket !!
★ Sự lựa chọn của 500 triệu người dùng toàn cầu!
★★★★★, Nếu bạn muốn thoát khỏi trình duyệt mặc định của Android, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn gần như tất cả các tính năng bạn yêu thích trên trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn.
★★★★★ Hồi UC Trình duyệt hỗ trợ tải xuống đồng thời và có trình quản lý tải xuống được tổ chức tốt, gọn gàng cho tất cả các tệp của bạn, bao gồm các trang để đọc ngoại tuyến.
Những đặc điểm chính
★ Duyệt nhanh - Sử dụng Chế độ tốc độ để tìm nạp phiên bản phù hợp nhất của trang web dựa trên mạng của bạn.
★ Tải xuống thông minh - Hỗ trợ đa tác vụ, nền và tải xuống đám mây với kết nối lại tự động.
★ Tiện ích phong phú - Nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm duyệt web của bạn với các tiện ích bổ sung.
★ Duyệt web ẩn danh - Duyệt web riêng tư để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
★ Chủ đề tùy chỉnh - Trang trí trình duyệt của bạn với các chủ đề và hình nền từ Trung tâm chủ đề UC hoặc sử dụng hình ảnh của riêng bạn.
★ Chế độ ban đêm - Bảo vệ mắt bạn trong bóng tối.
★ Máy nhắn tin tự động - Tạo trải nghiệm đọc liền mạch với trang tiếp theo được tải tự động khi bạn đến cuối trang hiện tại.
★ Cloud Sync - Đồng bộ hóa dấu trang và tab giữa nhiều thiết bị bằng tài khoản Google, Facebook hoặc UC của bạn.
Nhận xét
★★★★★ UC Browser được biết đến với tốc độ và độ tin cậy. Trình duyệt sử dụng công nghệ nén cao cấp được hiển thị bởi máy chủ để cung cấp trình duyệt nhanh hơn và sử dụng ít dữ liệu hơn. Trải nghiệm web di động UC Browser cũng mang lại hiệu suất hiển thị cao với khả năng hoạt hình mượt mà cho hình ảnh tuyệt vời và điều hướng tuyệt vời. Vì trình duyệt đã trải qua một số nâng cấp và liên tục cải thiện hiệu suất, đây là một trình duyệt di động gần như không bao giờ làm người dùng thất vọng. - Giới thiệu về.com
★★★★★ UC Browser cho Android có hiệu năng tốt và hàng loạt tính năng hữu ích, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn gần như tất cả các tính năng bạn yêu thích trên trình duyệt máy tính để bàn của mình. - Tải về.cnet.com
★★★★★ UC Browser là một trong số ít các công ty bắt đầu tạo trình duyệt di động và nó hiển thị trong giao diện tối giản và mượt mà của trình duyệt, không giống như Dolphin và Opera, UC Browser hỗ trợ tải xuống đồng thời và có bản tải xuống gọn gàng, có tổ chức quản lý cho tất cả các tệp của bạn, bao gồm các trang để đọc ngoại tuyến. - Tạp chí PC
★★★★★ Trình duyệt này có hiệu suất khá ấn tượng. Nó bao gồm một số tính năng như Chế độ tốc độ giúp bạn duyệt nhanh hơn và máy nhắn tin tự động tải nhiều trang cùng một lúc để các bài viết nhiều trang dễ đọc hơn. - AndroidAuthority.com
Giải thưởng
★ Giải thưởng thực hành tốt nhất Frost & Sullivan 2013 - Dẫn đầu thị trường trong thị trường trình duyệt di động (APAC)
★ Giải thưởng trình duyệt Android tốt nhất 2012 - About.com
★ Giải thưởng trình duyệt di động tốt nhất 2011 - About.com
Giới thiệu về UCWeb
Ngoài ra hãy xem UC Browser Mini cho Android và UC Browser HD cho Android Tablet!
Khám phá thêm tại http://www.ucweb.com/
Facebook: http://www.facebook.com/ucmob
Twitter: https://twitter.com/UCBrowser
Tumblr: http://blog.ucweb.com/
YouTube: http://www.youtube.com/ucwebvideo
Hỗ trợ: help@ucweb.com

Có gì mới:
Thích chia sẻ: Dễ dàng chia sẻ trang và video với bạn bè!
Thông tin MOD
Mod by DeD1610
Quảng cáo miễn phí
Root không cần thiết
Đặt thay vì ban đầu

Tiêu chuẩn đồ họa. Nhà như ban đầu
Người dùng đã thay đổi
Tin tức bị vô hiệu hóa trong cài đặt.
Với Tải xuống youtube.
Ngôn ngữ: Nga, Anh

Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments