Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym v7.3.1 [Pro]

Yêu cầu: 4.0.3+
Tổng quan: Tập thể dục với VirtuaGym Fitness cho Android, tập luyện cho gia đình & phòng tập thể dục. Nó miễn phí!

Có được hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn với Virtuagym Fitness. Tập luyện cùng với huấn luyện viên cá nhân hoạt hình 3D của chúng tôi, người sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện mỗi bài tập. Virtuagym có một cơ sở dữ liệu tập thể dục liên tục phát triển, hiện có hơn 2500 bài tập và nhiều bài tập được thực hiện trước mà bạn có thể làm ở nhà hoặc trong phòng tập thể dục.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
* Tập luyện đầy đủ cho gia đình & phòng tập thể dục
* Tạo thói quen tập luyện tùy chỉnh
* Xóa video bài tập hoạt hình 3D
* Hướng dẫn tập thể dục bằng văn bản
* Nhắc nhở tập luyện (tất nhiên chỉ khi bạn muốn chúng, tất nhiên!)
* Kiếm phần thưởng cho việc tập thể dục
* Theo dõi tiến độ: theo dõi hơn 30 giá trị!
* Huấn luyện viên cá nhân Brad Fit

NHỮNG GÌ VIRTUAGYM ĐẶC BIỆT
- Ứng dụng thể dục của chúng tôi có cơ sở dữ liệu tập thể dục khổng lồ với hơn 2500 bài tập (và chúng tôi sẽ thêm nhiều hơn mỗi tuần!)
- Tất cả các bài tập đều có video hướng dẫn hoạt hình 3D, vì vậy bạn sẽ biết chính xác cách thực hiện bài tập hoặc cách sử dụng máy tại phòng tập thể dục.
- Bạn có thể theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian. Có hơn 30 giá trị bạn có thể theo dõi, như cân nặng, kích thước vòng eo, BMI, mỡ cơ thể, số lần đẩy, kích thước cánh tay, kích thước ngực, VO2max và nhiều hơn nữa.
- Có hơn 100 bài tập trong ứng dụng thể dục của chúng tôi mà bạn có thể làm ngay: ở nhà, trong phòng tập thể dục hoặc thậm chí tại văn phòng của bạn. Có rất nhiều bài tập dành cho nam và nữ và trong một loạt các khó khăn, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay ở cấp độ nâng cao.
- Nó được tích hợp hoàn toàn với Virtuagym Food: bộ đếm calo, carb và chất béo của chúng tôi. Tải xuống cả hai ứng dụng để có được hình dạng nhanh hơn bao giờ hết. Không có ứng dụng nào khác cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh như vậy để theo dõi tập thể dục & dinh dưỡng trên một nền tảng duy nhất!

ĐỐI VỚI MỘT GIỐNG
Cho dù bạn muốn giảm cân, xây dựng cơ bắp hay giữ dáng: chúng tôi có một buổi tập luyện cho bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, theo dõi cả tập thể dục và dinh dưỡng là rất quan trọng. Chọn một mục tiêu (giảm cân, xây dựng cơ bắp hoặc giữ dáng) và tất cả những gì bạn phải làm là bám sát kế hoạch của bạn để xem kết quả!

ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG TÔI
- Virtuagym Fitness: máy theo dõi thể dục của chúng tôi với các bài tập thể dục cho gia đình & phòng tập thể dục
- Virtuagym Food: bộ đếm calo của chúng tôi để theo dõi dinh dưỡng

Có một sự tích hợp liền mạch giữa ứng dụng thể dục và ứng dụng dinh dưỡng của chúng tôi. Với cả hai ứng dụng, bạn sẽ có tất cả các công cụ theo ý mình để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn. Bạn cũng có thể kết nối Fitbit của mình thông qua virtuagym.com và có quyền truy cập vào nhiều bài tập hơn, cộng đồng trực tuyến của chúng tôi và nhiều hơn nữa.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Bạn có bỏ lỡ một bài tập? Tìm thấy một lỗi? Khuyến nghị cho phiên bản tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết! Phản hồi luôn được đánh giá cao, bởi vì nó giúp chúng tôi tạo ra ứng dụng thể dục tốt nhất thế giới. Nếu bạn tìm thấy một lỗi, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@virtuagym.com. Xếp hạng 1 sao doesn không giúp chúng tôi giải quyết nó.

THÍCH VIRTUAGYM PHÙ HỢP?
Vui lòng đánh giá chúng tôi 5 sao, vì vậy chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện nó. Chúng tôi liên tục làm việc với các tính năng mới và chúng tôi liên tục thêm các bài tập hoạt hình 3D mới. Nếu bạn có bất kỳ đề nghị, cho chúng tôi biết. Nếu bạn muốn cập nhật, hãy nhận những lời khuyên về thể dục hữu ích hoặc nếu bạn cần động lực: hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và Twitter!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments