WiFox v31.0

WiFox là bản đồ mật khẩu liên tục được cập nhật của sân bay và phòng chờ trên khắp thế giới. Ở dạng xem bản đồ, bạn có thể nhấn vào bất cứ biểu tượng wifi nào cho thấy có thông tin mạng không dây khả dụng và sử dụng nút này để sao chép mật khẩu vào bảng tạm. Có thể sử dụng bản đồ ngoại tuyến (khi bạn tải về Google Maps thích hợp), vì vậy bạn không cần kết nối Internet để sử dụng WiFox khi đang du lịch.

*Bấm vào Sao chép để dễ dàng dán mật khẩu vào thiết lập mạng không dây.

*Người dùng cũng có thể thêm mật khẩu mà họ tìm thấy từ các sân bay trên khắp thế giới. Các mật khẩu này sau đó sẽ được gửi đến foXnoMad để xác thực và phê duyệt trước khi được thêm vào bản đồ.

*Ở "Dạng xem Danh sách", bạn có thể cập nhật mật khẩu cho các sân bay đã được thêm (khi phát hiện có thay đổi). Khi bạn đi du lịch, bạn cũng có thể đánh giá thông tin điểm truy cập không dây để cho chúng tôi biết liệu các thông tin này có hữu ích với bạn hay không. Dựa trên phản hồi của khách du lịch, thông tin kết nối sẽ được cập nhật, xác thực hoặc xóa bỏ.

*Các biểu tượng WiFox cho biết mức độ tốt, đáng tin cậy và đánh giá cao của một mạng không dây tại sân bay.

*WiFox được cập nhật liên tục với các thông tin do khách du lịch, phi công và người dùng khác gửi qua ứng dụng WiFox, trang web foXnoMad và tài khoản Facebook cũng như Twitter của foXnoMad. WiFox hiện có thông tin Internet không dây của hơn 350 sân bay trên khắp thế giới.

*Bản đồ được cập nhật tự động khi mở ứng dụng (khi bạn có quyền truy cập Internet) hoặc bằng cách nhấn vào nút "Cập nhật" trên bản đồ hoặc làm mới biểu tượng trên Dạng xem Danh sách.

*WiFox còn bảo vệ người dùng khi sử dụng các mạng wifi miễn phí (mở) bằng cách cho bạn biết tên mạng thích hợp, vì vậy bạn sẽ không vô tình kết nối với một điểm truy cập lừa đảo hoặc độc hại.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments