1,000,000 Wallpapers HD v8.1 [VIP Mod]

Các hình nền tuyệt vời nhất và hình nền cho điện thoại Android và máy tính bảng của bạn!
Hàng ngày cập nhật hình nền chất lượng cao, bạn đề nghị phổ biến nhất, hình nền thời trang nhất.
Nhận nền tiếp theo của bạn từ bộ sưu tập này rất lớn của nền phạt đẹp mắt.
Hơn 1000.000 HD Wallpapers bây giờ.

Các tính năng:
- Duyệt nhiều nguồn gốc phổ biến mục với giao diện duyệt web nhanh chóng của chúng tôi
- Xem tất cả hiện tại và thời gian phổ biến nền
- Yêu thích và lưu hình nền cho sau này trên thẻ SD
- Tất cả hình nền / nền được tự nhiên
- Hình nền mới mát mẻ được thêm vào mỗi tuần.
- Bạn có thể tìm kiếm các hình nền theo thể loại, phổ biến, tính năng yêu thích.
- Khả năng sử dụng cao sử dụng hệ thống cache.

Danh mục của chúng tôi: 3D & Tóm tắt, Máy bay, Anime, Động vật, Ô tô, Thành phố, Sexy Girls, Fantasy, Thực phẩm, Trò chơi, Nội thất, Phong cảnh, Macro, Minimalism, Đàn ông, Tâm trạng, Miscellanea, Vũ khí, Ngày lễ, Thiên nhiên, Hội họa, PS CG , Tình hình, Không gian, Thể thao, Phong cách, Kết cấu, Phim, Sư tử, Hổ, Mèo, Chó, hoa, Công nghệ, Người nổi tiếng nữ nóng, Cô gái châu Á, Cô gái tóc vàng, Chân đẹp Girls, Tattoo Girls, Tác phẩm nghệ thuật, Nhân vật gốc, Đầy màu sắc, Đám mây , Phản ánh

Bạn còn chờ gì nữa? Nhận wallpapers HD mát mẻ của bạn trên thiết bị di động Android của bạn bây giờ, nó là miễn phí! Bạn có thể sử dụng những hình ảnh như màn hình chủ của điện thoại hoặc khóa màn hình nền. Hơn hình nền sống có thể tập trung vào các ứng dụng khác của chúng tôi.

Ứng dụng của chúng tôi là miễn phí, nhanh hơn và cung cấp các bộ sưu tập tốt nhất của phổ biến, miễn phí và độ phân giải cao nổi bật Wallpapers và nguồn gốc.

Bản quyền tác giả:
Sau đó chúng tôi đi qua một đánh giá khắt khe của các hình ảnh, có thể có tranh cãi xóa các loại như phim hoạt hình, phim hoạt hình, phim ảnh, thể thao và các chủ đề khác của giấy dán tường. Hình ảnh khác được kiểm tra để xác định không có vấn đề bản quyền mỗi người sẽ được phép tải lên máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng nền của chúng tôi, nó đã được tìm thấy rằng không có hình ảnh có thể vi phạm vấn đề bản quyền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và xác nhận việc xóa. Cám ơn.

Tôi hy vọng bạn thích hình nền của chúng tôi, làm cho chúng ta cảm thấy rằng chúng tôi đang làm một cái gì đó khá mát mẻ.

key: nền, hình nền, hình nền, HD, hình ảnh
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments