Cách để xem Bạn bè và Người Yêu hay Like & Cmt Ảnh và Bài viết của những ai trên Facebook

Có thể biết được Bạn bè hay Like , hay Cmt Ảnh và Bài viết của những ai trên Facebook mà không cần vào nick họ hay không ? Đang là vấn đề khiến nhiều người tò mò và hầu như 80% người dân Việt Nam đều nghĩ là nó Hoàn toàn không thể :)). 

Facebook không chỉ cho phép bạn xem bạn bè của mình đã like ảnh, video, post của ai mà còn biết được họ đã để lại bình luận, tương tác với hình ảnh nào.Thực ra, mọi thao tác của bạn trên Facebook đều có thể bị theo dõi. Chẳng hạn như bạn like, comment, share…những bài viết nào. Và bạn hoàn toàn có thể thống kê lại những thao tác tương tác của bạn hoặc của bất kỳ người nào khác.Đây thực chất là một thủ thuật bình thường. Không phải là Hack , Cũng không phải gian lận gì cả, bởi vì nó đã được chính Facebook tạo ra cho toàn thể người dùng Facebook trên thế giới.

Vậy thì bạn cần phải làm gì để có thể xem được Bạn bè hay Like , hay Cmt Ảnh và Bài viết của những ai trên Facebook ?. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu thôi nào...

https://stalkscan.com là 1 trang web tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook, điểm thú vị mà mình phát hiện được là cho bạn xem được cả những hình ảnh được bạn bè Like, Share và để lại bình luận nữa. Cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé.
------
Lưu ý: Bạn chỉ tìm được các bình luận được quyền xem thôi nhé.Trường hợp bạn bị đối phương block hay bình luận vào các post giới hạn người xem thì bạn sẽ không đọc được.
------
Bắt tay vào làm thôi.
Đối với Điện Thoại:
Đầu tiên bạn và trang Facebook cá nhân của bạn bè mình. Sao chép đường dẫn.

Trên máy tính bạn làm tương tự như sau: 
Đầu tiên bạn và trang Facebook cá nhân của bạn bè mình. Sao chép đường dẫn.

Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Chrome có sẵn trong máy lên, Đăng nhập Facebook trên trình duyệt Chrome và các bạn truy cập Vào trang web: https://stalkscan.com/

Tiếp theo, các bạn Dán đường link facebook vào khung tìm kiếm và nhấn tìm kiếm.
Lưu ý bạn chỉ cung cấp đường dẫn nào trang Facebook của bạn bè mình không liên quan đến mật khẩu hay bảo mật nên cứ yên tâm sử dụng, không sợ bị ăn cắp tài khoản hay vấn đề gì khác đâu nhé.
Làm tương tự theo hình dưới đây: 

Bây giờ bạn kéo xuống tìm mục Comment và nhấn vào Pictures.
Stalkscan
Tất cả hình ảnh được bạn bè của bạn bình luận sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Tương tự, bạn kéo xuống tìm mục Like và nhấn vào Pictures, Video, Post tùy ý các bạn, Mình sẽ chọn Pictures :) 
Và đây là kết quả:

Bounus: Còn một số tính năng chính để xem thời điệm Like chính xác nữa, Bây giờ mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn luôn ☺

Như vậy là mình đã hoàn thành Topic hướng dẫn các bạn có thể xem  Bạn bè hay Like , hay Cmt Ảnh và Bài viết của những ai trên Facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, thì hãy để lại một cmt phía dưới hoặc liên hệ với mình tại đây: ► LIÊN HỆ TÔI .
 CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG. :) 

Post a Comment

0 Comments