Clean Master VIP v7.1.4 b70146110

Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, Clean Master có thể là ứng dụng tối hóa tốt để diệt virus, , giải phóng dung lượng lưu trữ và tăng tốc độ điện thoại Android của bạn. Chúng tôi cung cấp các công cụ Diệt Virus, Dọn dẹp Rác và Tăng tốc Điện thoại mạnh mẽ bên cạnh những tính năng khác để bảo vệ quyền riêng tư và an toàn cho điện thoại của bạn.

Các Chức Năng Chính Của Clean Master:

🌪️ Bộ dọn Tệp Rác
Clean Master giúp giải phóng không gian bộ nhớ lưu trữ bằng cách dọn dẹp rác, các tập tin còn sót và bộ nhớ đệm, những thứ làm chậm điện thoại của bạn.
Với trình dọn dẹp chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn cũng có thể giải phóng thêm nhiều không gian bộ nhớ bằng cách dọn dẹp dữ liệu bộ nhớ đệm từ các ứng dụng xã hội mà không phải lo lắng về việc xóa nhầm tập tin.

🛡️ Bảo vệ chống virus
Quét virus trên tất cả ứng dụng (được cài đặt sẵn hoặc không), chặn và diệt virus để đảm bảo điện thoại của bạn luôn an toàn trước virus, trojan cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của bạn với công nghệ diệt virus miễn phí của Clean Master!

🚀 TĂNG TỐC DI ĐỘNG
Tăng Tốc Một Chạm giúp tăng tốc điện thoại bằng cách giải phóng RAM. Sau khi tăng tốc, bạn có thể chạy một bài kiểm tra tốc độ để xem điện thoại của mình hoạt động nhanh hơn bao nhiêu.


Các tính năng tối ưu khác
☆ SẠC THÔNG MINH - Ngăn sạc quá mức, hiển thị trạng thái sạc pin và tin nhắn của ứng dụng khi đang sạc.
☆ TRÌNH TIẾT KIỆM PIN - Tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ pin.
☆ BẢO MẬT WiFi - Phát hiện Wi-Fi giả mạo và kết nối trái phép.
☆ KHÓA ỨNG DỤNG - Đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn với Khóa Ứng Dụng bằng khóa PIN và khóa hình.
☆ TRÌNH TĂNG TỐC TRÒ CHƠI - Quản lý và tăng tốc độ tải các trò chơi của bạn.

Clean Master, trình dọn dẹp bộ nhớ & ứng dụng diệt virus hàng đầu thế giới trên Google Play.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments