Codenza Pro v2.5 build 20

Codenza là một ứng dụng được thiết kế cho những người đam mê lập trình và sinh viên khoa học máy tính để giúp hướng dẫn họ các khía cạnh của lập trình.

Codenza là một ứng dụng được thiết kế cho những người đam mê lập trình và sinh viên khoa học máy tính để giúp hướng dẫn họ các khía cạnh của lập trình. Ứng dụng bao gồm vô số ngôn ngữ lập trình và chủ đề được phân loại trong các phần khác nhau từ cơ bản đến khái niệm nâng cao trong lập trình.

Các khái niệm được trình bày bằng các ngôn ngữ khác nhau: Giới thiệu, cấu trúc dữ liệu, thuật toán, phương thức / hàm, xử lý ngoại lệ, lập trình hàm, lập trình hướng đối tượng, biểu thức chính quy, biến và toán tử, câu lệnh điều kiện và vòng lặp, mảng, lớp và các đối tượng, đóng gói, đa hình và kế thừa, các lớp trừu tượng và Giao diện, các lớp ẩn danh và Lớp bên trong, các luồng.

Ngôn ngữ trong phiên bản miễn phí: C, C ++, Java, Cấu trúc dữ liệu trong C, C ++ & Java, Thuật toán trong C, C ++ & Java, Đồ họa máy tính trong C, C ++ & Java, PHP, Python, C # , Perl, JavaScript, CSS, HTML, Ruby, ASP.

Ngôn ngữ trong phiên bản pro: SQL, PLSQL, MySQL, Lập trình R, Lua, Trí tuệ nhân tạo, Mật mã & Bảo mật, Phân tích dữ liệu lớn, Hệ điều hành, Bộ vi xử lý, Xử lý tín hiệu số, Hệ thống phân phối & song song & Khai thác, Lập trình hệ thống & Xây dựng trình biên dịch (SPCC), Mạng máy tính, Hội.

Tất cả các chương trình đều miễn phí để tải xuống, chỉnh sửa và phân phối lại. Ứng dụng này chứa các quảng cáo trong phiên bản miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi về việc cải thiện, đề xuất hoặc báo cáo bất kỳ lỗi nào bằng email của chúng tôi (admin@codenza.app).

Nội dung học tập để tìm kiếm / sắp xếp các thuật toán / sách / mánh gian lận cho Ký hiệu Big O có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy tất cả nội dung của chúng tôi hữu ích cho bản thân và để lại phản hồi tích cực cho công việc của chúng tôi.

Trang web: www.codenza.app
Email: admin@codenza.app
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments