Deezer Music Player: Songs, Radio Podcasts v6.1.0.75 [Mod] [Premium]

Khám phá âm nhạc, album và danh sách nhạc miễn phí mà bạn yêu thích với Deezer, podcast cá nhân và trình phát nhạc của bạn.

Khám phá âm nhạc, album và danh sách nhạc miễn phí mà bạn yêu thích với Deezer, podcast cá nhân và trình phát nhạc của bạn. Truyền phát và tải xuống để nghe ngoại tuyến, hoặc hát và chia sẻ trực tuyến - âm thanh cá nhân của bạn luôn ở bên bạn. Hãy thử Flow, để biết danh sách tùy chỉnh các giai điệu mới và cũ, album và hơn thế nữa.
Nghe danh sách nhạc được đóng gói với các bài hát và âm thanh hàng đầu của các nghệ sĩ nóng nhất. Tải xuống bất kỳ MP3 nào từ các album mới nhất và hát theo giai điệu yêu thích của bạn với lời bài hát trên màn hình. Nghe nhạc theo yêu cầu, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn, và có nhạc trong tầm tay để thức dậy, thư giãn và sống cuộc sống. Trình chỉnh sửa âm nhạc Deezer sườn và công nghệ thông minh giúp bạn khám phá âm nhạc và bài hát mới phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Chỉ cần nhấn play và để Flow tìm hiểu hương vị âm nhạc của bạn.
• Khám phá Flow, nhạc phim cá nhân của bạn
• Tìm kiếm và dễ dàng chia sẻ bất kỳ bài hát, nghệ sĩ hoặc album
• Khám phá âm nhạc và hàng triệu danh sách phát
• Nghe Mixes lấy cảm hứng từ các bài hát, nghệ sĩ hoặc album yêu thích của bạn
• Tạo danh sách nhạc không giới hạn
• Tải nhạc và bất kỳ MP3 nào để nghe ngoại tuyến
• Hát cùng với lời nhạc trên màn hình
• Đắm chìm trong những gì bạn yêu thích với một danh sách hoặc Kênh
• Khám phá giải trí, podcast và audiobook không giới hạn
• Nghe đài phát thanh trực tiếp
• Nhập các tệp MP3 yêu thích của bạn
• Chia sẻ danh sách bài hát của bạn hoặc giữ chúng ở chế độ riêng tư

lưu lượng
Flow là nhạc nền cá nhân của bạn với những nhịp đập mới mẻ và những bài hát bạn quên bạn yêu thích trong một dòng vô tận. Nó có một trải nghiệm âm nhạc không ngừng phát triển, chỉ với một cú nhấp, chơi những giai điệu không ngừng, được cá nhân hóa theo sở thích của bạn. Thêm vào đó, khám phá những bản hit mới của Ed Sheeran, Adele, Justin Bieber và các nghệ sĩ đoạt giải thưởng khác. Nghe những bài hát đang phát trên radio.

Danh sách phát
Tạo danh sách phát và nhận các đề xuất từ ​​các Biên tập viên âm nhạc Deezer, người quản lý hàng ngàn bản nhạc để bạn có thể phát chúng lần lượt hoặc trong chế độ phát ngẫu nhiên. Tìm danh sách bài hát cho các chuyến đi trên đường với Coldplay hoặc tạo ra một bản hòa âm tập luyện với các bản nhạc pop từ Meghan Trainor và Nicki Minaj. Tìm nhạc và giữ danh sách nhạc của bạn mãi mãi.

Suối
Bắt đầu nghe các bài hát lúc rảnh rỗi và thưởng thức âm nhạc của bạn ở bất cứ đâu với điện thoại di động của riêng bạn.

Kênh truyền hình
Phát trực tiếp các kênh và thưởng thức các bài hát được đề xuất dựa trên tâm trạng, thể loại hoặc sự kiện. Khám phá âm nhạc không giới hạn cho các thể loại như Indie, Pop, Hip-Hop, EDM, Rock, Blues và nhiều hơn nữa. Chọn Kênh để xem bộ sưu tập nghệ sĩ, danh sách phát, đài phát thanh, bản phát hành mới và bản chỉnh sửa.

Lời bài hát
Deezer không chỉ cho phép bạn truyền phát nhạc không giới hạn mà còn cho phép bạn hát theo các nghệ sĩ yêu thích của mình bằng lời bài hát trên màn hình. Cho dù phát trực tuyến Madonna hay Chris Brown, hãy hát cùng với lời nhạc trong tầm tay bạn. Nghe một bài hát trên radio mà bạn yêu thích? Tìm nhạc, nhận lời và hát to.

Hỗn hợp
Thưởng thức các bản phối dựa trên các bản nhạc yêu thích của bạn, các thể loại bài hát cụ thể hoặc các loại nhạc như rock thập niên 80, nhạc đồng quê, các bài hát hàng đầu của David Bowie, pop như Miley Cyrus hoặc thư giãn âm nhạc như Coldplay. Tải xuống Mix nhạc của bạn và thậm chí chia sẻ Mixes của bạn với bạn bè.

Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao)

Post a Comment

0 Comments