Dream TV v3.2.16 [DreamMods][TerrariumTVClone]

Dream tv là một bản sao truyền hình terrarium khác và đã xuất hiện trong vài tuần nay. Khi thử nghiệm, tôi thấy apk này rất giống với tv cyberflix.

Apk android này cung cấp khả năng có thể xem phim và chương trình truyền hình cũ và mới. Các apk loại bỏ internet cho các nguồn và cho phép người dùng xem phim hoặc chương trình truyền hình của chúng tôi.

Khi kiểm tra apk, các liên kết dường như được quét nhanh có thể chỉ chậm hơn một chút so với apk, chẳng hạn như rạp chiếu phim nhưng tôi chắc chắn điều này sẽ trở nên tốt hơn với các bản cập nhật tiếp theo.

Vì viết apk là 100% không có quảng cáo nên đây là phần thưởng và có nghĩa là 99% nếu chúng tôi có bản cập nhật, chúng tôi không cần phải gỡ cài đặt vì bản cập nhật sẽ ghi đè lên các phiên bản cũ với mỗi bản cập nhật.
Chúng tôi cũng có thể thêm và sử dụng phụ đề với apk phim và tv này. Theo như tôi biết, chưa có hỗ trợ đúc chrome nhưng nó sẽ sớm xuất hiện trên apk trong các phiên bản tương lai. Tôi thấy với apk này, chúng tôi tốt nhất nên sử dụng trình phát MX có vẻ hoạt động rất tốt và hiện là trình phát mặc định để chọn. Tôi đã tìm kiếm một số bộ phim cũ như ở nhà một mình và ứng dụng dường như tìm thấy nhiều nguồn và liên kết làm việc. Nó luôn luôn tốt trong việc kéo các nguồn từ các tiêu đề mới hơn.

Apk trong cài đặt có khả năng và tùy chọn để sử dụng Trakt, một lựa chọn phổ biến đối với một số người và cũng cung cấp Real Debrid cho các liên kết và dịch vụ cao cấp của bạn. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để lưu các mục yêu thích của chúng tôi và với các bản cập nhật trong tương lai, chúng tôi có thể sao lưu các mục yêu thích trong menu cài đặt. Xin lưu ý bạn phải sao lưu trước khi yêu thích được lưu nếu không bạn sẽ mất chúng.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments