FBReader Premium – Favorite Book Reader v3.0.11 [Patched]

Trong FBReader Premium, bạn có thể dịch câu mà không cần rời khỏi ứng dụng, bằng cách sử dụng Google hoặc Yandex dịch tích hợp.

Các tính năng có sẵn trong phiên bản đặc biệt này:
* Google / Yandex Translate hội nhập
* Tích hợp hỗ trợ cho các định dạng truyện tranh và PDF
* Xem thư viện ảnh nhỏ

định dạng ebook chính: ePub (bao gồm các tính năng chính của ePub3), PDF, azw3 Kindle (Mobipocket), FB2 (zip).
Các định dạng khác được hỗ trợ: truyện tranh (CBZ / CBR), RTF, doc (MS Word), html, văn bản đơn giản.

Để hỗ trợ đọc trong một ngôn ngữ nước ngoài, sử dụng tích hợp từ điển FBReader để tìm kiếm các từ hoặc cụm từ. Bạn có thể chọn từ một loạt các từ điển bên ngoài.

Trong FBReader Premium, bạn có thể dịch câu mà không cần rời khỏi ứng dụng, bằng cách sử dụng Google hoặc Yandex dịch tích hợp.

FBReader hỗ trợ đồng bộ hóa các thư viện của bạn và / hoặc vị trí đọc với mạng FBReader sách (https://books.fbreader.org/), một ™ dịch vụ đám mây dựa trên Google Drive. Đồng bộ bị vô hiệu hóa theo mặc định; để kích hoạt và cấu hình nó, sử dụng đối thoại sở thích.

FBReader là nhanh và tùy biến cao - nó có thể sử dụng bên ngoài TrueType / font OpenType và nền tùy chỉnh, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh trong khi đọc (trượt ngón tay lên / xuống dọc theo các cạnh màn hình bên trái), và ngày / đêm phối màu khác nhau có thể được lựa chọn .

đầu đọc này cũng bao gồm một trình duyệt / downloader để truy cập danh mục ebook mạng khác nhau và các cửa hàng. Một số phổ biến tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, và các thư viện Ba Lan được bao gồm. Tuỳ chỉnh danh mục OPDS cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể tải sách bằng tay và lưu chúng trên thiết bị của bạn trong / sdcard / Sách.

Ngoài ra, đầu đọc này được bản địa hoá cho 34 ngôn ngữ, và bao gồm các mẫu gạch nối cho 24 ngôn ngữ.

Thông tin MOD
Không cần LP hoặc GP Modded
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments