Habitify: Habit and Daily Routine Tracker v5.7.0 [Pro]

Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: Habitify là một ứng dụng theo dõi thói quen Android miễn phí giúp bạn xây dựng thói quen mới và duy trì thói quen hàng ngày hoàn hảo mà bạn luôn lên kế hoạch. Với thiết kế tối giản và trực quan, Habitify sẽ khiến việc theo dõi cuộc sống của bạn trở nên hoàn toàn dễ dàng.

Do thiết kế đơn giản và dễ làm, Habitify không chỉ là một công cụ theo dõi thói quen cá nhân. Nó cũng có thể phục vụ như danh sách việc cần làm của bạn cho các nhiệm vụ định kỳ, kế hoạch hàng ngày hoặc báo cáo hiệu suất của bạn.

Tại sao Habitify Android là ứng dụng theo dõi thói quen Android cuối cùng mà bạn cần khuấy động 2019?

1. Tập trung vào thói quen hàng ngày của bạn
Thói quen Android nhóm các thói quen của bạn theo thời gian trong ngày: Sáng, chiều và tối. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian cho từng thời điểm trong ngày để phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn tốt hơn.

2. Thực hiện tốt hơn mỗi ngày
Habitify Android giúp bạn đo lường sự tiến bộ với các biểu đồ và con số sâu sắc. Đây không chỉ là một ứng dụng theo dõi thói quen Android mà còn là người bạn có trách nhiệm của bạn cho thấy bạn đang theo kịp thói quen hàng ngày của mình như thế nào.

3. Xây dựng thói quen tốt ở mọi nơi, mọi lúc
Bất kể bạn đi đâu, Habitify Android luôn đi cùng bạn. Nó có sẵn trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn và trên tất cả các thiết bị của Apple (iPhone, iPad, Apple Watch, Mac). Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì trong thói quen hàng ngày của bạn. Điều đó làm cho Habitify trở thành ứng dụng theo dõi thói quen Android tốt nhất trên thị trường!

4. Theo dõi thói quen hàng ngày của bạn
Habitify Android sẽ hoạt động như một lời nhắc nhở thói quen uống nước, tập thể dục, thiền hoặc thức dậy sớm. Có một danh sách các thói quen hàng ngày của những người thành công mà bạn muốn theo dõi? Ứng dụng theo dõi thói quen android này có thể nhắc nhở bạn làm điều đó đúng lúc!

Đó chưa phải là tất cả! Habitify Android cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để duy trì thói quen hàng ngày theo kế hoạch.

1. Ghi chú
Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì về thói quen hàng ngày của bạn: tại sao bạn bắt đầu nó, điều gì thúc đẩy bạn, những gì bạn đạt được ngày hôm nay ... Bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn có thể quay lại và xem tất cả các ghi chú ở một nơi. Habitify Android giúp việc theo dõi thói quen hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

2. Widget hôm nay
Habitify Android giúp bạn xem những gì sắp tới ngay trên màn hình khóa, đánh dấu chúng được thực hiện ngay lập tức và duy trì thói quen hàng ngày của bạn bằng các trích dẫn động lực làm mới mỗi ngày!

3. Chế độ tối
Chúng tôi quan tâm đến đôi mắt và pin của bạn. Là một ứng dụng theo dõi thói quen Android, Habitify (phải) trông tuyệt vời trong Chế độ tối, đặc biệt là trong các thiết bị OLED.

4. Khóa riêng tư
Chúng tôi quan tâm đến dữ liệu nhạy cảm của bạn! Giữ thói quen hàng ngày của bạn khỏi đôi mắt tò mò với Nhận dạng khuôn mặt và Khóa vân tay!

Tất cả các tính năng trên làm cho Habitify trở thành ứng dụng theo dõi thói quen tốt nhất có thể giúp bạn thiết lập mục tiêu và trở thành lời nhắc nhở hàng ngày tiếp theo của bạn. Với nó, bạn có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng, đạt được nhiều hơn mặc dù lịch trình bận rộn và trở thành một người tốt hơn!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments