Hello English v806 [Plus]

"Học tiếng Anh nói và ngữ pháp từ Tiếng Hin-ddi, Indonesia, Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Mã Lai, tiếng Urdu, Malay, Bangladesh Bengali, Bengali, Punjabi, Telugu, Tiếng Tamil, Kannada, tiếng Marathi, Gujarati, Oriya, Assam, Malayalam, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nepal. Một khóa học học tiếng Anh miễn phí sử dụng bởi hơn 24 triệu người học cho nói tiếng Anh, ngữ pháp và xây dựng vốn từ vựng.

Xin chào tiếng Anh bằng cách CultureAlley là số 1 xếp hạng App giáo dục miễn phí, và các ứng dụng miễn phí tốt nhất để học tiếng Anh.

Đặc trưng là "CỦA GOOGLE BEST OF 2016 APPS" và "APP sáng tạo nhất của năm 2016" Bằng IAMAI.

Tính năng, đặc điểm:

★ 475 Interactive bài học: bài học tương tác miễn phí 100% với đàm thoại tiếng Anh, chủ đề ngữ pháp, từ vựng và nhiều hơn nữa. Tất cả các bài học làm việc offline là tốt.

★ Trò chơi tương tác: Trên đọc, dịch, cách phát âm, ngữ pháp, từ vựng. Với kết quả ngay lập tức và lời khuyên ngữ pháp.

★ Có thảo luận với giáo viên: Đặt câu hỏi về ngữ pháp và bản dịch cho giáo viên.

★ Thực hành sử dụng tin tức hàng ngày: Tìm hiểu thông tin mới nhất, bài viết, clip âm thanh-video, và sách điện tử.

★ Đối thoại thực hành trò chơi: Giữ cuộc hội thoại sử dụng hàng ngày bằng cách nói vào App - nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn.

★ 10.000 từ điển: Học từ mới, và nghe phát âm của họ.

★ Biết Đánh giá của bạn: Biết thứ hạng toàn cầu và thành phố của bạn.

Tải ứng dụng miễn phí ngay lập tức để giúp đỡ với giấc mơ phỏng vấn xin việc của bạn, hoặc với một kỳ thi, hoặc để gây ấn tượng với bạn bè của bạn! Trau dồi tiếng Anh nói, viết, đọc và hiểu, và kỹ năng lắng nghe. Nói tiếng Anh một cách tự tin!"
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments