Home Workout - 30 Day Fitness Challenge v1.4.10 [Premium]

Yêu cầu: 4.4+
Tổng quan: Ngày nay, cuộc sống hàng ngày khá ít vận động, đó là lý do tại sao bạn có thể cần phải giữ dáng mọi lúc. Điều tốt nhất bạn có thể làm để đạt được kết quả như vậy là sử dụng Fitness Challenge, một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo và quản lý các bài tập tại nhà theo nhu cầu của bạn!

Bạn có thể làm gì với Thử thách thể hình? Khá nhiều thứ! Điều đầu tiên bạn phải lưu ý về ứng dụng là nó cho phép bạn tạo một trong những bài tập phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn luôn kiểm soát và bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ loại thử thách nào. Ngoài ra, vì bạn có thể tạo thử thách cho bất kỳ ngày nào, bạn cũng có một lịch cho phép bạn theo dõi tiến trình cho mỗi ngày và tổng tiến độ là tốt!

Fitness Challenge là huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn và nó giúp bạn giữ được vóc dáng đẹp nhất mà không gặp rắc rối nào. Nếu bạn muốn, bạn có thể thử một số thử thách khác nhau được tích hợp trong ứng dụng. Những thử thách này được thiết kế để tăng thời gian tập luyện dần dần, vì vậy bạn sẽ bắt đầu trở nên cân đối và bạn sẽ giảm cân một cách tự nhiên.

Ứng dụng cho phép bạn xem số liệu thống kê như chi tiêu năng lượng và độ phức tạp tập luyện. Bằng cách này bạn có thể thấy nếu bạn đang làm việc đủ hoặc nếu bạn cần thực hiện bất kỳ thay đổi. Bạn cũng có cơ hội để làm cho việc đào tạo của bạn toàn diện hơn bằng cách kết hợp các bài tập khó hơn.

Một lưu ý khác là bạn có một phần dành riêng cho tập luyện. Bạn có các bài tập ab, huyền thoại trong 7 phút tập luyện toàn thân cũng như các bài tập mông và chân. Bạn có thể tự do lựa chọn cách thực hiện chúng, chưa kể rằng bạn có thể dễ dàng tạo ra bài tập của riêng mình nếu muốn. Các bài tập có thể ngắn cũng như toàn diện và họ cũng tích hợp một bộ đếm thời gian. Điều này cho phép bạn biết khi nào nên dừng lại và cuối cùng nó có thể là một trải nghiệm đáng kinh ngạc chắc chắn.

Vì bạn có thể có kế hoạch của riêng mình và tạo thói quen tập luyện chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng giảm cân một cách tự nhiên và không gặp vấn đề gì. Thêm vào đó, đây là những bài tập dành cho nam giới và chúng cũng có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ.

Fitness Challenge là công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn tập luyện tại nhà và không gặp rắc rối. Nó thực sự hoạt động như mong đợi và nó mang lại một lợi ích vang dội! Bạn thậm chí có được thông tin sức khỏe phù hợp như tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, cân nặng lý tưởng và cân nặng hiện tại.

Đừng ngại ngần và kiểm tra Fitness Challenge, người bạn đồng hành tập luyện tuyệt đỉnh! Giảm cân tự nhiên và đưa sức khỏe của bạn lên một tầm cao mới!

Tính năng, đặc điểm:
- Giữ dáng và tạo phòng tập thể dục của riêng bạn ở nhà!
- Thời gian thử thách khác nhau: 7, 14 và 30 ngày
- Tập thể dục mỗi ngày, tăng dần thời gian tập luyện.
- Hẹn giờ với hướng dẫn bằng giọng nói và video.
- Đăng nhập trọng lượng cơ thể của bạn và theo dõi tiến trình của bạn.
- Một loạt các thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe của bạn.
- Thống kê chi tiết, bao gồm chi tiêu calo và tập luyện phức tạp.
- Lấy ngẫu nhiên các bài tập. Xem video hướng dẫn trước khi tập luyện.
- Tiện ích màn hình chính.

Có gì mới:
- cải thiện độ ổn định
Nếu bạn thích sử dụng ứng dụng này, vui lòng dành chút thời gian để đánh giá ứng dụng đó và cho chúng tôi biết những thay đổi bạn muốn thấy hoặc các lỗi bạn đã phát hiện ra.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments