Hotspot Shield VPN Elite/Business v6.9.4

Hotspot Shield VPN cho Android cung cấp bảo mật Wi-Fi, Internet và quyền riêng tư trực tuyến, cũng như quyền truy cập vào các ứng dụng và nội dung bị chặn như Facebook, Netflix, BBC, Skype và YouTube.

Hotspot Shield Elite

Truy cập các ứng dụng truyền thông, video và nhắn tin từ khắp nơi trên thế giới | Bỏ chặn các mạng xã hội | Giữ cho các hoạt động di động của bạn an toàn và riêng tư | Tận hưởng băng thông VPN không giới hạn. Hotspot Shield VPN cho Android cung cấp bảo mật Wi-Fi, Internet và quyền riêng tư trực tuyến, cũng như quyền truy cập vào các ứng dụng và nội dung bị chặn như Facebook, Netflix, BBC, Skype và YouTube. Kích hoạt chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản, sau đó bạn có thể an toàn.
Đặc điểm chung

AutoShield: Phát hiện Wi-Fi không bảo mật để tự động kích hoạt bảo vệ HTTPS, cũng như tự động bỏ chặn nội dung khi bạn truy cập một số ứng dụng hoặc trang web nhất định. Vào những thời điểm khác, VPN bị tắt (hiện tại, tính năng này chỉ dành cho một phần người dùng)
Bảo vệ toàn diện: Mã hóa lưu lượng truy cập vào và ra khỏi thiết bị của bạn để bảo mật tối đa
Bảo mật các kết nối Wi-Fi của bạn bằng mã hóa HTTPS cấp ngân hàng; mạng Wi-Fi của bạn có thể bị tổn thương ngay cả khi thiết bị được bảo mật
Ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn
Che dấu địa chỉ IP của bạn để duyệt web riêng tư & ẩn danh
Chuyển đổi quốc gia dễ dàng; máy chủ chuyên dụng ở Mỹ, Anh và Nhật Bản
Bỏ chặn các trang web hoặc ứng dụng như Facebook, YouTube, BBC, Netflix và Hulu tại nơi làm việc, trường học, trong khi đi du lịch hoặc thậm chí qua các điểm Wi-Fi trên máy bay
Cấp quyền truy cập không hạn chế vào VOIP di động và các dịch vụ nhắn tin như Skype và Viber trên toàn thế giới
Hoạt động như một proxy nhưng với chức năng phong phú hơn
Các tính năng ELITE của Hotspot Shield

Duyệt web riêng tư
Băng thông không giới hạn
Vị tri Nổi tiêng
Sử dụng trên nhiều thiết bị
Quảng cáo miễn phí
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments