Koda Cam - 1998 Cam,Analog Film Filters,Retro v1.1.5 [Pro]

Yêu cầu: 4.1 trở lên
Tổng quan: Áp dụng các bộ lọc ảnh yêu thích của bạn và tạo ảnh retro.

Nhiều năm làm cho máy ảnh rõ ràng hơn bao giờ hết đã dẫn chúng ta đến điều này - một mối quan hệ kỳ lạ đối với pháo sáng ống kính, hạt và ảnh lốm đốm bụi. Nhiều nhà phát triển ứng dụng đã phát hành phiên bản mô phỏng máy ảnh retro của riêng họ.

App Ứng dụng hiệu ứng ảnh retro cho phép bạn làm cho bức ảnh của mình hấp dẫn hơn với hiệu ứng cổ điển.

’S Nó đơn giản, có các bộ lọc cổ điển tuyệt vời và có thể làm cho một bức ảnh về ngay cả chủ đề trần tục nhất trông nghệ thuật và sáng tác tốt.

Đưa bạn trở lại thời kỳ nhiếp ảnh của thập niên 90 với sự lãng mạn, phong cách cổ điển, bộ lọc phim cổ điển

Nhiều ứng dụng chỉ đơn giản áp dụng các bộ lọc cho các ảnh bạn đã có, trong khi một số ứng dụng thực sự mang lại cảm giác ảnh retro và chỉ cho phép bạn làm việc với các bộ lọc cài đặt trước ứng dụng và rò rỉ ánh sáng ngẫu nhiên. Một số ứng dụng cũng đã có mặt trong Cửa hàng Google Play một thời gian và chỉ xuất hiện trở lại do xu hướng ứng dụng cam retro đang tăng lên đều đặn này. Và Koda Cam là tốt nhất cho cái nhìn hình ảnh retro hoàn hảo đó.

Tính năng, đặc điểm
★ 30+ bộ lọc phim Analog được thiết kế chuyên nghiệp
★ chỉnh sửa không phá hủy.
★ 40+ Bộ lọc rò rỉ ánh sáng
★ Bộ lọc Lomo. Điều chỉnh
★ Quay lại và thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn.
★ 20+ hiệu ứng Gradient.
★ Mặt nạ màu: Điều chỉnh chọn lọc với màu sắc
★ Mặt nạ gradient: Điều chỉnh ảnh qua một gradient
★ Chọn lọc tiếp xúc, độ bão hòa, độ sáng hoặc độ ấm.
★ Điều chỉnh màu sắc để hình ảnh trông tự nhiên hơn.
★ kỳ diệu mang lại cấu trúc bề mặt trong hình ảnh.
★ Điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc với sự kiểm soát tốt, chính xác.
★ Hiệu ứng trục trặc Onetap (quang sai màu)
★ 20+ vết xước phim và bụi
★ Chia sẻ hình ảnh tương tự hoàn hảo của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Hình ảnh bộ lọc cổ điển là mát mẻ. Hình ảnh retro là sang trọng. Hãy để ứng dụng Koda Cam này với hiệu ứng ảnh retro thực hiện điều kỳ diệu trên những bức ảnh đáng yêu của bạn. Tìm bộ lọc máy ảnh yêu thích của bạn, chọn một số hình ảnh đẹp của bạn từ bộ sưu tập hoặc chụp ảnh tự sướng mới ngay bây giờ và vui vẻ chỉnh sửa chúng. Khi bạn đã có những bức ảnh cổ điển đáng yêu, hãy chia sẻ chúng trên mạng xã hội và đếm số lượt thích! Tất cả bạn bè và gia đình của bạn sẽ yêu thích những hình ảnh tuyệt vời của bạn. Hãy nhớ rằng đây là máy ảnh selfie tốt nhất với hiệu ứng ảnh cổ điển, không có gì phải nghi ngờ rằng bạn sắp yêu thích tất cả các bộ lọc máy ảnh!

Với Koda Cam, bạn có thể dễ dàng đặt các bộ lọc và xem trước hình ảnh của mình trước khi chụp ảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bộ lọc máy ảnh này làm hiệu ứng ảnh cổ điển cho ảnh bạn đã chụp. Chỉ cần một cú chạm sẽ tách các bức ảnh đáng yêu của bạn thành một kiệt tác ảnh retro. Tận hưởng sự đơn giản khi sử dụng ứng dụng này, vì thời gian selfie chưa bao giờ thú vị hơn thế!

Sử dụng bộ lọc cổ điển để cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn cổ điển với hiệu ứng cổ điển mát mẻ. Bạn có muốn cung cấp cho hình ảnh của bạn một cái nhìn cổ điển với các hiệu ứng cổ điển hoặc hiệu ứng phim mát mẻ? "Filter" là một ứng dụng máy ảnh bộ lọc thú vị và miễn phí cho phép bạn thêm các hiệu ứng tương tự với bộ lọc retro vào hình ảnh cổ điển thú vị.

Hiệu ứng và bộ lọc máy ảnh retro cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bức ảnh mùa xuân và mùa hè! Máy ảnh cổ điển ngay lập tức với một hiệu ứng hiện đại trên các hiệu ứng máy ảnh cũ sẽ làm cho hình ảnh của bạn trông mát mẻ hơn bao giờ hết. Ứng dụng máy ảnh cổ điển này là một trình chỉnh sửa ảnh cổ điển hoàn hảo và là một trong những ứng dụng máy ảnh retro mới nhất dành cho Android kết hợp các bộ lọc ảnh cổ điển thú vị và hiệu ứng máy ảnh retro. Tải về ngay bây giờ và làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời!

Có gì mới:
Nhiều năm làm cho máy ảnh rõ ràng hơn bao giờ hết đã dẫn chúng ta đến điều này - một mối quan hệ kỳ lạ đối với pháo sáng ống kính, hạt và ảnh lốm đốm bụi. Nhiều nhà phát triển ứng dụng đã phát hành phiên bản mô phỏng máy ảnh retro của riêng họ.
App Ứng dụng hiệu ứng ảnh retro cho phép bạn làm cho bức
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments