MaxVPN – Free Fast Connect & Unlimited VPN client v2.15 [Pro]

MaxVPN là ứng dụng VPN nhanh, miễn phí và an toàn giúp bạn bỏ chặn bất kỳ trang web nào cũng như vượt qua bất kỳ ứng dụng nào bị chặn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MaxVPN là ứng dụng VPN nhanh, miễn phí và an toàn giúp bạn bỏ chặn bất kỳ trang web nào cũng như vượt qua bất kỳ ứng dụng nào bị chặn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, MaxVPN giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình khi duyệt internet. Ứng dụng ẩn địa chỉ IP của bạn và cấp cho bạn toàn bộ khả năng tàng hình trực tuyến.

Thậm chí tốt hơn, MaxVPN không yêu cầu bạn tạo tài khoản hoặc nhập mật khẩu. Không cần đăng ký hoặc đăng ký . Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không thể bỏ qua ứng dụng:

Bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ trang web và ứng dụng bị chặn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Facebook, Youtube, Skype hoặc Viber hoặc bất kỳ ai khác bị chặn ở quốc gia của bạn? Bây giờ đó không phải là một vấn đề. Đặc biệt nếu bạn ở UAE, MaxVPN là ứng dụng vpn tốt nhất cho UAE: Đó là tốc độ cao, miễn phí & không giới hạn.

Bạn có thể kết nối với hàng trăm máy chủ từ khoảng 50 quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan và nhiều hơn nữa với MaxVPN. Chúng tôi đảm bảo luôn có máy chủ tốc độ cao để bạn sử dụng.

MaxVPN cung cấp proxy VPN bảo vệ quyền riêng tư với quyền truy cập dễ dàng và miễn phí. Ứng dụng VPN miễn phí này giúp bạn Bỏ chặn mọi trang web bị chặn, bảo vệ WiFi bằng proxy và đảm bảo an ninh trực tuyến. MaxVPN sử dụng cả công nghệ TCP và UDP của OpenVPN, sẽ giúp bạn Duyệt ẩn danh & riêng tư. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn. Bạn sẽ không bao giờ bị theo dõi.

MaxVPN bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn trong khi bạn duyệt internet, nhưng nó không thu thập dữ liệu của bạn.

Bạn có thể vượt qua tường lửa wifi của trường hoặc công ty một cách dễ dàng với MaxVPN.

Không đăng ký, không cần đăng ký! Ứng dụng không yêu cầu bạn tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông tin nào. Bạn có thể tự do sử dụng dịch vụ VPN miễn phí, nhanh chóng, an toàn & không giới hạn của chúng tôi.

MaxVPN là miễn phí, ổn định và không giới hạn (băng thông cũng như tốc độ cao) để bạn sử dụng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các máy chủ để cung cấp cho bạn tốc độ kết nối nhanh nhất.

Dễ dàng sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột . Không cần thiết bị root

MaxVPN hoạt động tốt với Wifi, 3G, 4G, LTE và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.

MaxVPN cung cấp cho bạn An toàn không giới hạn, truy cập nhanh vào năm 2019 . Tải xuống MaxVPN - Ứng dụng khách VPN miễn phí không giới hạn tốt nhất miễn phí ngay bây giờ để duyệt internet an toàn!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments