My Dictionary: polyglot v5.9

Yêu cầu: 4.0+
Tổng quan: Bạn có muốn học ngoại ngữ nhanh chóng không? Một chương trình độc đáo để ghi nhớ các từ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thành công chính của việc học ngoại ngữ bao gồm bổ sung vốn từ vựng nhanh nhất: bạn nên lặp lại từ này nhiều lần. Đối với mục đích này, mọi người thường sử dụng notepad, những gì không phải lúc nào cũng thuận tiện.
Ứng dụng mới "Từ điển của tôi" kết hợp một số chức năng và ưu điểm:
• 63 loại từ điển (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, v.v.);
• 6 loại hình đào tạo: tìm kiếm từ, viết từ, tìm kiếm bản dịch, so sánh các từ đã học và bản dịch của nó;
• Tự động dịch từ thêm;
• Đánh giá việc học các từ;
• Các từ hoàn toàn học được có thể bị ẩn hoặc xóa khỏi danh sách nghiên cứu chính;
• Thống kê ngắn, cho thấy sự năng động của học tập;
• Phát âm của một từ;
• Tìm kiếm nhanh các từ và bản dịch trong từ điển;
• Thẻ cho các từ, tìm kiếm theo thẻ, đào tạo theo thẻ;
• Phiên âm cho các từ và ví dụ sử dụng;
• Lưu trữ cơ sở dữ liệu và phục hồi nhanh từ tệp sao lưu;
• Trình chỉnh sửa hình ảnh cho các từ;
• Nhập từ Excel (XLS);
• Xuất sang Excel;
• Thông báo (cũng cho các thiết bị khác như smartwatch);
• Tập hợp các từ từ máy chủ.

Ứng dụng này cho phép bạn mở rộng vốn từ vựng của mình đủ nhanh. Ưu điểm chính của nó là có sẵn 6 khóa đào tạo khác nhau để học tập. 63 loại từ điển bao gồm các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha. Kết quả là, có thể học tuần tự hoặc nói đồng thời một số ngôn ngữ.

Ứng dụng cung cấp một cơ hội duy nhất để học nhiều từ mỗi ngày và đó là cách nhanh nhất để học ngôn ngữ vì từ vựng là nền tảng của một nghiên cứu nhanh. Bạn càng học nhiều từ mới, bạn sẽ càng hiểu người đối thoại của mình tốt hơn và bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với anh ấy hơn. Tất nhiên, ngữ pháp cũng là cần thiết, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên học nó sau khi học từ vựng, ít nhất là các từ cơ bản. Nếu không học ngoại ngữ sẽ khó hơn nhiều, lâu hơn và nhàm chán hơn.

Ứng dụng này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người đọc văn học nước ngoài, truy cập các diễn đàn và trang web nước ngoài. Tìm một từ mới chưa biết trong văn bản, người dùng chỉ cần thêm từ đó vào từ điển của mình, xem bản dịch và sau đó học với sự trợ giúp của đào tạo. Thông thường không có từ điển, mọi người sẽ sớm quên một từ mới và khi gặp lại họ phải tìm lại từ đó một lần nữa.

Trong quá trình phát triển ứng dụng, sự phức tạp của tìm kiếm "thủ công" về dịch thuật và các khía cạnh tâm lý của việc học từ, bao gồm cả việc không có thời gian rảnh, đã được tính đến. Vì vậy: Đã gặp trong văn bản một từ chưa biết, chỉ cần vào ứng dụng, nhập một từ mới trong từ điển và xem bản dịch. Nếu nó cần thiết, hãy thêm nó vào danh sách các từ đã học. Trong quá trình nghiên cứu chương trình cho thấy mức độ thành thạo các từ (tính bằng phần trăm). Khi từ được học, nó đủ để đánh dấu "Đã học" vào từ thích hợp và nó không còn xuất hiện trong đào tạo. Các từ đã học không xuất hiện trong danh sách để đào tạo, nhưng vẫn nằm trong từ điển cho phép bạn tìm thấy chúng một cách nhanh chóng khi cần. Do đó, ứng dụng từ điển của tôi Từ điển là một trợ giúp vô giá trong việc học ngoại ngữ.

Các từ điển được hỗ trợ trong ứng dụng: tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Ailen, tiếng Nam Phi, tiếng Basque, tiếng Bêlarut, tiếng Bulgaria, tiếng Bosnia, tiếng Wales, tiếng Việt, tiếng Hungary, tiếng Haiti (tiếng Pháp) , Indonesia, Ailen, Ý, Iceland, Tây Ban Nha, Kazakhstan, Catalan, Slovak, Trung Quốc, Hàn Quốc, Latin, Latvia, Litva, Malagasy, Malay, Malta, Macedonia, Mông Cổ, Đức, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Serbia , Tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tiếng Sweep, Tiếng Tajik, Tiếng Thái, Tiếng Tagalog, Tiếng Tatar, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Uzbek, Tiếng Ukraina, Tiếng Pháp, Tiếng Pháp, Tiếng Croatia, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Estonia, Tiếng Nhật.

Sự khác biệt so với phiên bản miễn phí:
- Không quảng cáo;
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments