NetShare+ WiFi Repeater v2.0 [Unlocked]

Yêu cầu: Android 4.1+
Tổng quan: NetShare + là phiên bản rút gọn của NetShare nhưng điểm khác biệt chính là NetShare + hoạt động trên các thiết bị đã root để hỗ trợ các thiết bị không được hỗ trợ trong ứng dụng NetShare gốc như ps4, xbox .. và cũng cung cấp quyền truy cập internet đầy đủ vào các thiết bị không phải Android như iPhone, iPad, pc .. để các ứng dụng phát trực tuyến có thể truy cập internet.

Tại sao lại là NetShare?

Không giống như các ứng dụng khác, NetShare không sử dụng các điểm truy cập gốc bị chặn trong Android 6 trở lên, thay vào đó, nó sử dụng Wifi Direct theo cách mới và thanh lịch để làm cho thiết bị của bạn hoạt động như một điểm phát wifi và bộ mở rộng wifi cùng lúc sử dụng WiFi Thẳng thắn.

tạo điểm phát sóng wifi để chia sẻ kết nối wifi và internet với Android, pc, máy tính bảng, iphone, ipad, mac, chrombook và nhiều thiết bị khác thông qua điểm phát sóng wifi chạy qua wifi trực tiếp
rất dễ dàng và không có root.
NetShare là ứng dụng tốt nhất và đầu tiên sử dụng công nghệ wifi trực tiếp để tạo điểm phát wifi để chia sẻ internet và kiểm soát hoàn toàn và giám sát kết nối của bạn thông qua wifi trực tiếp, không cần root, không cần đăng ký.

nó là điểm phát wifi miễn phí bằng cách sử dụng kết nối WifiDirect và hoạt động như bộ lặp wifi để chia sẻ kết nối wifi.

CÓ GÌ MỚI
Đã sửa lỗi mua hàng.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments