Photo & Picture Resizer v1.0.200 Final [Premium]

Giảm kích thước hình ảnh của bạn - nhanh chóng và dễ dàng.

Các dễ sử dụng Image Resizer giúp bạn nhanh chóng giảm kích thước hình ảnh của bạn hoặc độ phân giải. Nó có thể được sử dụng cho các tin nhắn văn bản, e-mail, Instagram, Facebook, hình thức web, vv Gửi ảnh của bạn nhanh hơn nhiều cho bạn bè và gia đình của bạn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng giảm kích thước hình ảnh hoặc độ phân giải, Smart Image Resizer là một lựa chọn hoàn hảo. Photo Resizer cho phép bạn dễ dàng giảm kích thước ảnh mà không làm mất chất lượng. Bạn không cần phải tự lưu hình ảnh thay đổi kích cỡ, bởi vì họ sẽ được tự động lưu vào một thư mục riêng biệt có tựa đề ‘Hình / PhotoResizer' và có thể truy cập qua ứng dụng Thư viện xây dựng-in.

Thông minh Image Resizer cho thiết bị Android của bạn là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách chọn độ phân giải đúng. Photo Resizer là một ứng dụng miễn phí được thiết kế để giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện (dễ dàng). Picture Resizer thực hiện một nhiệm vụ đơn giản như thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. resizer hình ảnh này duy trì tỷ lệ khía cạnh hình ảnh bằng cách cung cấp một danh sách có độ phân giải dựa trên độ phân giải camera. Photo Resizer giúp bạn thay đổi kích thước ảnh trước khi đăng trên Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest, Reddit, Tumblr, Google+, VKontakte, KakaoTalk vv
Khi bạn gửi e-mail với hình ảnh đính kèm, bạn sẽ thường thấy rằng những e-mail vượt quá giới hạn kích thước thư. Ví dụ, nếu tài khoản email của bạn cho phép bạn gửi tin nhắn lên đến 5 megabyte (MB) và bạn bao gồm chỉ hai hình ảnh trong tập tin đính kèm (hình ảnh hiện nay được thực hiện bởi một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng máy ảnh là khoảng 3 hoặc 4 MB), bạn có thể sẽ vượt quá kích thước tin nhắn tối đa. Trong trường hợp này, điều này có ứng dụng thay đổi kích thước hình ảnh là rất hữu ích, vì nó giúp để tránh vượt quá giới hạn kích thước tối đa thông điệp liên quan đến hầu hết các tài khoản email. Thay đổi kích thước hình ảnh trước khi soạn e-mail và sau đó đính kèm hình ảnh nhỏ hơn nhiều.

Làm thế nào thông minh Image Resizer hoạt động:
1) chọn hình ảnh
2) resizer hình ảnh hiển thị các hình ảnh được lựa chọn
3) chọn độ phân giải (chiều rộng x chiều cao) từ danh sách
4) hình ảnh được chọn sẽ được giảm bớt và hiển thị

Thông minh Tính năng Image Resizer:
* Hoàn toàn miễn phí
* Hàng loạt thay đổi kích thước (resize nhiều ảnh) (Android 4.4 trở lên)
* Hình ảnh gốc không bị ảnh hưởng
* Hình ảnh thay đổi kích thước sẽ được tự động lưu trong thư mục 'Hình / PhotoResizer'
* Chất lượng rất tốt của các bức ảnh thay đổi kích cỡ
* Hình ảnh thay đổi kích cỡ nhiều lần không bị mất chất lượng
* Ảnh Duyệt theo cử chỉ
* Giảm kích thước ảnh giữ chất lượng gốc và tỉ lệ
* Kết quả nén rất tốt (2MB hình ảnh được thu nhỏ để khoảng ~ 100 KB -. Cho độ phân giải 800x600)
* Bức ảnh thay đổi kích cỡ có thể dễ dàng được:
** gửi qua email hoặc tin nhắn văn bản
** chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội (Instagram, Facebook, Flickr, Google+, VKontakte, KakaoTalk, vv)
* Định trước độ phân giải hình ảnh sử dụng nhiều nhất
* Khả năng để xác định độ phân giải hình ảnh tùy chỉnh

Có một máy ảnh độ nét cao trên điện thoại của bạn với hàng ngàn mega pixel mỗi inch là rất tốt, nhưng nếu bạn không thể gửi hình ảnh của bạn cho bạn bè của bạn, bạn cũng có thể ném điện thoại và bộ sạc của bạn trong hộp thư ốc và vận chuyển nó đi để bạn người bạn, phải không? Không bao giờ lặp lại! Shrink và Chia sẻ hình ảnh của bạn ngay lập tức! Hình ảnh của những đứa trẻ của bạn, buổi hòa nhạc, và thậm chí một trong đó đã không nhận ra ... Shrink và chia sẻ nó!

Những gì người dùng nói về Resizer Hình ảnh này - Xem chỉ là một vài lời chứng thực:

Cách dễ dàng nhất và chất lượng tốt nhất! Tình yêu ứng dụng này!

Các chỉ Resizer Tôi đã cố gắng mà thực sự hoạt động.

Tăng kích thước ngay lập tức Sau khi thử 6 hình ảnh thay đổi kích thước các ứng dụng khác, đây là người duy nhất đã giúp tôi hoàn thành mục tiêu của tôi
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments