Screen Recorder V Recorder - Audio, Video Editor v2.9.1 [Unlocked]

Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: V Recorder là trình ghi / ghi hình trò chơi / ghi video ổn định và ổn định cho android, cũng là một trình chỉnh sửa video tất cả trong một mạnh mẽ. Trình ghi VideoShow được tạo bởi cùng một nhóm ứng dụng VideoShow với hơn 400 triệu người dùng. Nó có khả năng ghi lại màn hình miễn phí, dễ sử dụng nhất với âm thanh được lựa chọn bởi 5000000 người dùng trên toàn thế giới.

VideoShow Recorder cho phép bạn ghi lại trò chơi trong khi chơi, chụp màn hình bằng một chạm và chỉnh sửa video với các bộ lọc, hiệu ứng, âm nhạc. Ở đó, không có hình mờ và không giới hạn thời gian ghi, bạn có thể sử dụng V Recorder để ghi lại màn hình chất lượng cao và làm sạch ảnh chụp màn hình mà không cần root máy.

** Ưu điểm chính **
Ghi âm mạnh mẽ:
✓ Bạn có thể dễ dàng ẩn cửa sổ ghi cho video không khung trong khi ghi hoặc chụp màn hình, thay đổi tỷ lệ khung hình thành màn hình rộng, dọc hoặc vuông.
✓Là một trình quay video màn hình ổn định để bạn ghi lại các hướng dẫn của bất kỳ ứng dụng nào và quay video màn hình.
✓ Chỉ cần một chạm để bắt đầu ghi lại mọi thứ trên điện thoại của bạn bằng âm thanh, một lần chạm để tạm dừng / tiếp tục bất cứ lúc nào.
✓ Giao diện đơn giản, siêu dễ dàng để ghi lại các trò chơi trong khi chơi, ghi lại các cuộc gọi video hoặc chương trình trực tiếp, chụp ảnh màn hình, màn hình rec và chỉnh sửa hình ảnh.
✓ Cài đặt tùy chỉnh và chất lượng cao: Độ phân giải 1440p, Chất lượng 12.0Mbps, 60 FPS, hỗ trợ video HD, cả định hướng video dọc và ngang. Bạn có thể thay đổi cài đặt video theo ý muốn để đáp ứng nhu cầu của bạn và ghi lại video hoặc ảnh chụp màn hình rõ ràng và mượt mà.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp:
- Bộ lọc hợp thời trang: chúng tôi cung cấp các bộ lọc phổ biến như mịn / làm trắng / mỏng / nữ thần / tự nhiên để làm cho video của bạn trở nên độc đáo.
- Nhãn dán dễ thương: với nhãn dán vui nhộn / chủ đề GIF / memes / biểu tượng cảm xúc , bạn có thể tạo một video phổ biến, màn hình rec với các bước đơn giản.
- Chủ đề đơn điệu: Chúng tôi có hơn 100 chủ đề miễn phí phức tạp bao gồm Giáng sinh / macaron / ghi nhớ quý giá để phù hợp với tất cả các dịp.
- Hàng ngàn nhạc được cấp phép đầy đủ: Bạn có thể tải nhạc trực tuyến hoặc thêm các bài hát địa phương từ thiết bị của mình. Bạn thậm chí có thể ghi lại giọng nói của chính mình hoặc sử dụng các hiệu ứng âm thanh của chúng tôi như các nhân vật hoạt hình / robot để làm cho video của bạn trở nên tuyệt vời hơn.
- Trình chỉnh sửa video miễn phí: Cắt / hợp nhất / cắt / tách / đảo ngược / sao chép / xoay / cắt / nén / chuyển / cắt các clip ghi âm của bạn một cách dễ dàng.
- Kiểm soát tốc độ: Sử dụng chuyển động nhanh / chuyển động chậm để thay đổi tốc độ của video. Hãy thoải mái thêm ảnh nền vào video dọc hoặc làm mờ nó.
- Magic Brush: Chạm vào màn hình để vẽ, vẽ nguệch ngoạc bất cứ thứ gì bạn muốn để tạo một video gốc. Bạn thậm chí có thể làm mờ hình ảnh, pixelate hình ảnh để che các khu vực bạn không muốn hiển thị. Hoặc chuyển đổi video sang GIF, màn hình rec. VideoShow Recorder cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất để tạo các video phổ biến.

➤ Chia sẻ clip ghi âm của bạn với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội:
✓ Trình ghi video / ghi âm trò chơi / ghi video có thể ghi màn hình điện thoại của bạn sang chế độ HD hoặc chế độ nhanh. Chọn chế độ bạn cần.
✓ Bạn cũng có thể tự động ghi lại âm thanh từ mic để thuận tiện cho việc tạo video được cá nhân hóa.
✓ Bạn có thể thể hiện các kỹ năng tuyệt vời của mình cho nhiều người hơn bằng cách đăng bản ghi trò chơi của bạn lên YouTube / Twitch / Facebook / Twitter / Instagram.
✓Là một trình quay video màn hình ổn định để bạn ghi lại các hướng dẫn của bất kỳ ứng dụng nào
✓ Chia sẻ câu chuyện của bạn với bạn bè bằng cách chia sẻ phim, chương trình TV hoặc ghi sự kiện thể thao.

Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments