Secret Diary With Lock – Diary With Password v1.15 [PRO]

Nhật Ký Bí Mật Với ​​Khóa - Nhật Ký Với Mật Khẩu là một cuốn nhật ký riêng với mật khẩu khóa an toàn cho phép bạn bảo vệ những suy nghĩ hàng ngày của mình. Tất cả những bí mật của bạn, những giấc mơ của bạn và những kỷ niệm của bạn có thể được tổ chức và quản lý trong ứng dụng miễn phí này. Sử dụng nhật ký bí mật này và đặt xuống tất cả suy nghĩ của bạn hoặc thậm chí là các kế hoạch tương lai. Làm cho nó trở thành người bạn đáng tin cậy của bạn, những người không bao giờ đánh giá bạn và ai luôn ở đó cho bạn.

Các tính năng của Nhật ký bí mật với khóa - Nhật ký với mật khẩu.

# Giữ tất cả dữ liệu trong lịch và danh sách.
# Một số tính năng bí mật như lts một cuốn nhật ký bí mật.
# Hãy để bạn đính kèm hình ảnh hoặc hình ảnh vào bất kỳ mục nhật ký nào.
# Giữ bí mật của bạn tránh xa con mắt tò mò.
# Khả năng tùy chỉnh phong cách ghi chú của bạn theo ý muốn của bạn với nhiều loại phông chữ, màu văn bản và kích thước.
# Thêm hình ảnh vào ghi chú của bạn

Làm cho nó trở thành một cuốn nhật ký du lịch độc đáo, hoặc tạp chí đường bộ ghi lại hành trình của bạn. Đây có thể là nhật ký hoạt động hàng ngày mà bạn luôn muốn. Biến nó thành tạp chí cá nhân của bạn và vui vẻ đọc nó trong vài năm, và chia sẻ một vài tiếng cười với bạn bè của bạn. Những suy nghĩ và chuyển động bí mật nên luôn luôn giữ bí mật và một cuốn nhật ký riêng tư phải luôn thân mật, đẹp và an toàn. Với ý nghĩ đó, chúng tôi dành những nỗ lực của chúng tôi để tạo ra một ứng dụng nhật ký đơn giản và đẹp mắt giúp bạn khóa bí mật của mình bằng mật khẩu của riêng bạn. Nhật ký với ứng dụng bảo vệ mật khẩu cho trẻ em gái để viết các tình huống hàng ngày của bạn. Nó là ứng dụng khóa bí mật cho an ninh tài liệu của bạn và nhật ký cá nhân với các ứng dụng khóa và nhật ký bí mật với khóa - nhật ký với mật khẩu. Đây là nhật ký và nhật ký của tôi với mật khẩu bảo vệ. Điều quan trọng nhất là viết nhật ký và nhật ký bí mật với khóa.

Nhật ký bí mật với những suy nghĩ và chuyển động mật khẩu khóa nên luôn luôn giữ bí mật và một cuốn nhật ký riêng tư phải luôn thân mật, đẹp và an toàn. Với ý nghĩ đó, chúng tôi dành những nỗ lực của chúng tôi để tạo ra một ứng dụng nhật ký đơn giản và đẹp mắt giúp bạn khóa bí mật của mình bằng mật khẩu của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ứng dụng thay đổi màu sắc, hình nền và phông chữ. nhật ký là một tạp chí riêng với khóa vân tay và mã khóa bảo mật cho phép bạn bảo vệ những khoảnh khắc, bí mật, giấc mơ và mọi thứ có thể được sắp xếp và quản lý trong ứng dụng nhật ký miễn phí này một cách dễ dàng.

Nó chắc chắn bạn muốn có một cuốn nhật ký để ghi lại phần lớn các cân nhắc và diễn biến trong ngày của bạn trong khoảng nhật ký tay của bạn bằng khóa vân tay. Vì ứng dụng này là văn bản thuần túy và không chứa hình ảnh hoặc hình ảnh, nó chạy cực nhanh và mượt mà trên mọi thiết bị Android và tiêu tốn ít dung lượng bộ nhớ và dung lượng đĩa có sẵn. Đây là nhật ký của nhật ký với một khóa và tạp chí với khóa và ghi chú bí mật. Đây là nhật ký bí mật trong ứng dụng nhật ký của ứng dụng nhật ký bí mật của nhật ký bí mật với một khóa và ứng dụng nhật ký với khóa bạn cũng có thể gọi nhật ký bí mật với mật mã các ứng dụng bí mật. Sổ nhật kí hàng ngày có khóa mật khẩu và mật khẩu bị khóa và nhật ký bí mật nhật ký của tôi với mật khẩu và nhật ký với mật khẩu, hãy gọi nhật ký bí mật và sữa bằng mật khẩu và các ứng dụng nhật ký riêng và nhật ký bị khóa.

Ứng dụng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm những thứ bạn chọn, chẳng hạn như hình ảnh và âm thanh vào nhật ký của bạn. Đây là nhật ký đa chức năng giữ bí mật của bạn trong khóa. Bây giờ quên rằng ai đó khác hơn bạn có thể đọc bí mật của bạn hoặc ứng dụng sữa hàng ngày. Nhật ký bí mật này cho phép tất cả người dùng Android viết kinh nghiệm cá nhân hoặc hàng ngày của bạn, suy nghĩ, cảm xúc, khoảnh khắc, vv như nhật ký bí mật với khóa - nhật ký với mật khẩu. Đây là nhật ký với mật khẩu khóa cho trẻ em gái và nhật ký với khóa cho trẻ em gái và nhật ký với khóa bảo vệ. Bạn cũng có thể gọi cuốn sách khóa nhật ký hoặc ứng dụng khóa nhật ký. Khóa tổng thể này và ứng dụng nhật ký và cuốn sách với khóa. Đây là cuốn nhật ký kim cương có khóa. Đây là loại ứng dụng khóa sách của ứng dụng. Đó là tủ sách và khóa nhật ký cá nhân.

Tải xuống và cung cấp cho chúng tôi đánh giá cho Nhật ký bí mật với khóa - Nhật ký bằng mật khẩu
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments