Secure VPN A high speed, ultra secure VPN v2.1.2 [Vip]

Secure VPN là một ứng dụng nhanh như chớp cung cấp dịch vụ proxy VPN miễn phí. Không cần bất kỳ cấu hình nào, chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh.

Khi nói đến an toàn và bảo mật Internet, Secure VPN là một công cụ thiết yếu. Nó mã hóa kết nối của bạn để các bên thứ ba có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, làm cho nó an toàn hơn một proxy thông thường.

Chúng tôi đã xây dựng một mạng VPN toàn cầu bao gồm Mỹ, Châu Âu và Châu Á và sớm mở rộng sang nhiều quốc gia hơn. Hầu hết các máy chủ đều miễn phí sử dụng, bạn có thể nhấp vào cờ và thay đổi máy chủ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tại sao chọn VPN bảo mật?
✓ Số lượng lớn máy chủ, băng thông tốc độ cao
✓ Chọn ứng dụng sử dụng VPN (yêu cầu Android 5.0 trở lên)
✓ Hoạt động với Wi-Fi, LTE / 4G, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động
✓ Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
✓ Chọn máy chủ thông minh
✓ UI được thiết kế tốt, một vài AD
✓ Không giới hạn thời gian sử dụng
✓ Không cần đăng ký hoặc cấu hình
✓ Không cần thêm quyền

Tải về Secure VPN, mạng riêng ảo an toàn nhanh nhất thế giới và tận hưởng tất cả!

Nếu kết nối VPN bảo mật không thành công, đừng lo lắng, bạn có thể làm theo các bước sau để khắc phục:
1) Nhấp vào biểu tượng cờ
2) Nhấp vào nút refresh để kiểm tra máy chủ
3) Chọn máy chủ nhanh nhất và ổn định nhất để kết nối lại

Hy vọng bạn đề xuất và đánh giá tốt để giữ cho nó phát triển và làm cho nó tốt hơn

Giới thiệu liên quan đến VPN
Mạng riêng ảo (VPN) mở rộng mạng riêng qua mạng công cộng và cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua mạng chung hoặc mạng công cộng như thể các thiết bị máy tính của họ được kết nối trực tiếp với mạng riêng. Do đó, các ứng dụng chạy trên VPN có thể được hưởng lợi từ chức năng, bảo mật và quản lý của mạng riêng.

Người dùng Internet cá nhân có thể bảo mật các giao dịch của họ bằng VPN, để tránh các hạn chế và kiểm duyệt địa lý hoặc để kết nối với các máy chủ proxy nhằm mục đích bảo vệ danh tính và vị trí cá nhân. Tuy nhiên, một số trang web Internet chặn truy cập vào công nghệ VPN đã biết để ngăn chặn sự hạn chế về giới hạn địa lý của chúng.

VPN không thể làm cho các kết nối trực tuyến hoàn toàn ẩn danh, nhưng chúng thường có thể tăng sự riêng tư và bảo mật. Để ngăn tiết lộ thông tin cá nhân, VPN thường chỉ cho phép truy cập từ xa được xác thực bằng cách sử dụng các giao thức đường hầm và kỹ thuật mã hóa.

Mạng riêng ảo di động được sử dụng trong các cài đặt trong đó điểm cuối của VPN không được cố định với một địa chỉ IP duy nhất, mà thay vào đó, chuyển vùng trên nhiều mạng khác nhau như mạng dữ liệu từ mạng di động hoặc giữa nhiều điểm truy cập Wi-Fi. VPN di động đã được sử dụng rộng rãi trong an toàn công cộng, nơi chúng cho phép các nhân viên thực thi pháp luật truy cập vào các ứng dụng quan trọng, như công văn hỗ trợ máy tính và cơ sở dữ liệu tội phạm, trong khi chúng di chuyển giữa các mạng con khác nhau của mạng di động.

Cập nhật VPN 1.1.12 an toàn
- tối ưu hóa kết nối
- VPN nhanh như chớp! Secure VPN sẽ luôn cung cấp cho bạn dịch vụ VPN siêu nhanh.
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments