[Share] FTiOS Team phát hành phiên bản ftOS 12 với giao diện mới và nhiều cải tiến đáng chú ý

FTiOS Team phát hành phiên bản ftOS 12 với giao diện mới và nhiều cải tiến đáng chú ý

Với phiên bản ftOS 12 giao diện của ứng dụng được thiết kế lại nhằm tăng tính đồng bộ giữa các chuyên mục riêng, sử dụng kiểu menu dạng lưới để tăng không gian hiển thị nội dung, các nút chức năng nổi bật và dễ sử dụng hơn. Các thông báo bây giờ có thể hiển thị màu sắc tùy theo mức độ của thông báo đó. Ưu điểm lớn nhất trong phiên bản này là tốc độ làm mới nội dung trên ứng dụng, cải thiện thanh điều hướng và khắc phục khá nhiều lỗi so với phiên bản ftOS 11.

ftOS là gì? Đây là tiện ích thuần Việt do một nhóm các lập trình viên trẻ tuổi xây dựng và phát triển. Tiêu chí khi tạo ra FTIOS nhằm hướng tới iOS và sẽ gắn bó đến cùng. Công cụ này bao gồm khá nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng một cách tốt hơn.

NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG CHÚ Ý

Dành cho thành viên trả phí:

Trang riêng cho các nội dung trả phí (ftStore VIP), bổ sung một số thông tin quan trọng như hướng dẫn chi tiết đăng ký gói VIP, yêu cầu ứng dụng, thông báo mới cho thành viên trả phí... Hỗ trợ tìm kiếm trong ftStore VIP, thêm danh sách ứng dụng mới cập nhật và hỗ trợ công cụ tìm kiếmTrang chủ:

Giao diện được tối ưu hóa không giản với các chủ đề riêng biệt, nội dung hiển thị trực quan với một số nội dung quan trọng nhất cần làm nổi bật để người dùng dễ dàng theo dõi hơn. Bao gồm Thông báo từ ftOS, ftOS menu, firmware, tình trạng sign và bản cập nhật thử nghiệm (beta update). Riêng với mục jailbreak (ở trang chủ) bạn có thể xem danh sách tất cả các thiết bị với tình trạng jailbreak hiện tại, kèm theo công cụ công cụ hỗ trợ thực hiện thao tác bẻ khóa hiệu quả nhất.Bên cạnh đó với phiên bản ftOS 12 nhóm phát triển đã tiến hành làm mới trang cấu hình thiết bị Apple, tóm gọn nội dung hiển thị thông số cụ thể thay vì nội dung văn bản như trước. Ngoài ra còn bổ sung thêm phần thông tin dành cho Apple Watch (từ series 3 trở lên).

Mục ftStore và ftCydia:

Với ftStore và ftCydia sẽ hiển thị thêm dành sách các ứng dụng mới được cập nhật theo từng chuyên mục, bổ sung phần chú thích kèm nội dung chi tiết hơn và đặc biệt là giao diện sẽ trực quan hơn so với ftOS 11.

Nếu bạn đang sử dụng source Cydia của FTiOS Team thì nên cài đặt phiên bản ftOS 12 bởi trang ftCydia đã được bổ sung thêm cảnh báo. Lưu ý là chỉ dùng để theo dõi thông tin về tinh chỉnh chứ không có chức năng tải trực tiếp nhé.Mục ftBlog:

Hiển thị giao diện 3 cột thay vì 2 cột khi xem trên iPad, các chuyên mục tin tức được làm lại với biểu tượng và mở ra một trang chuyên mục thay vì tải trực tiếp trên tab. Giao diện bài viết được làm mới giúp người xem cảm thấy thú vị hơn.SO SÁNH GIAO DIỆN GIỮA

ftOS 12:

             

ftOS 11:

             


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Để cài đặt ftOS 12 yêu cầu thiết bị của bạn phải sử dụng phiên bản iOS 10 trở lên, sau đó truy cập liên kết ftOS 12 để nhận thông báo cài đặt. Các thao tác sẽ được hướng dẫn trực tiếp nhé.


SOURCE: FTIOS TEAM

Nguồn: Techrum
GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

Post a Comment

0 Comments