[Share] Steam Link chính thức cập bến AppStore, người dùng có thể chơi game PC ngay trên iPhone, iPad của mình

Steam Link chính thức cập bến AppStore, người dùng có thể chơi game PC ngay trên iPhone, iPad của mình

Valve đã thông báo rằng ứng dụng Steam Link cho phép người dùng truyền tải trực tiếp những tựa game mà họ yêu thích từ máy tính lên thẳng smartphone, TV hiện đã có trên AppStore. Người dùng Steam đang sử dụng các thiết bị sử dụng nền tảng iOS (iPhone, iPad, Apple TV) có thể tải Steam Link hoàn toàn miễn phí trên AppStore.

Đây là một điều vô cùng bất ngờ khi vào 11 tháng trước, Apple từng từ chối ứng dụng Steam Link này vì nó đã vi phạm một số nguyên tắc của Apple. Vào thời điểm đó, Apple cho biết họ có kế hoạch tiếp tục liên lạc và xem xét với Valve để đưa Steam Link lên iOS và Apple TV, như vậy sau gần 1 năm, điều đó đã xảy ra.Ứng dụng Steam Link hứa hẹn sẽ cho phép người dùng truyền tải trực tiếp những tựa game của nền tảng Steam trên PC lên các thiết bị iPhone, iPad hoặc Apple TV của họ. Người dùng có thể ghép nối với tay cầm chơi game của Steam hoặc bất kỳ bộ tay cầm có chứng nhận MFI (Made-for-iPhone / iPad) nào để chơi game trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc Apple TV. Tuy nhiên người dùng sẽ cần kết nối PC với iPhone, iPad hoặc Apple TV trên cùng một mạng internet tại nhà (Wi-Fi, Ethernet).
Bạn đọc quan tâm để chơi game PC ngay trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc Apple TV có thể tải Steam Link trên AppStore thông qua đường link mà Techrum chia sẻ dưới đây:


Yêu cầu:

  • iPhone hoặc iPad sử dụng iOS 10 trở lên
  • Máy tính chạy Steam - Windows, Mac hoặc Linux
  • Thiết bị iOS phải nằm trên cùng một mạng internet tại nhà (Wi-Fi, Ethernet) với máy tính chạy Steam


Hiệu suất tốt nhất:

  • Kết nối máy tính của bạn bằng Ethernet
  • Kết nối thiết bị iOS của bạn với mạng WiFi băng tần 5GHz
  • Giữ thiết bị iOS của bạn trong phạm vi hợp lý của mạng WiFiTheo GameSpot

Nguồn: Techrum
GOCMOD
Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ! GM
Tiểu Mệnh Thiên Long - Nguyễn Danh Huy

Post a Comment

0 Comments