Sugar Cam - Light-leak,Retro,1998,1967,Analog Film v1.0.5 [Pro]

Yêu cầu: 4.1 trở lên
Tổng quan: Sugar là một trình chỉnh sửa ảnh bao gồm tất cả cao cấp mà bạn sẽ phải lòng!

► Sugar Cam - trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, Camera cổ điển
Máy ảnh chụp ảnh tốt nhất 2018 với tất cả các lợi thế của nó, trình chỉnh sửa ảnh miễn phí

Sugar Cam - Máy ảnh cũ làm cho những khoảnh khắc của bạn trở nên quý giá như cảm xúc của bộ phim tương tự với những ký ức cũ.

Sugar Cam - Máy ảnh cũ với kiểu dáng và có tất cả hiệu ứng của Sugar cam, trình chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Sugar Cam - Máy ảnh cổ điển là máy ảnh dùng một lần với ngày và giờ. Đó là một chiếc máy ảnh cổ điển phổ biến nhất vào năm 1998. Ứng dụng này không chỉ có bộ lọc phim mà còn có nhiều hiệu ứng cam hơn, máy quay phim Polaroid, máy quay hạt.

Các nhà sản xuất máy ảnh ở mọi thời đại luôn cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và một nỗ lực như vậy cũng tiếp tục trở lại vào năm 1998, nhờ đó, ký ức của chúng ta trở nên rõ ràng hơn. Với Sugar Cam, Bạn cũng có thể chọn hiển thị ngày hôm nay hoặc ngày hôm nay nhưng vào năm 1998 như Máy quay phim - VHS, Sugar cam.

Tại sao năm 1998? Ai biết. Đó là một năm tuyệt vời: Spice Girls tham gia tour diễn vòng quanh thế giới, Titanic đã giành giải Oscar cho Phim hay nhất và "Cậu bé là của tôi" của Brandy và Monica đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Tôi muốn nói rằng nỗi nhớ được bảo hành.

► Sugar Cam - Máy ảnh cổ điển là:
• Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí
• Ứng dụng máy ảnh dùng một lần mà miễn phí
• Camera analog với bộ lọc cũ
• Máy ảnh cổ điển chụp ảnh giống như năm 1998
• Máy quay phim cho hình ảnh tuyệt vời với bộ lọc máy quay

► Tận hưởng kết quả máy ảnh tốt nhất với các tính năng khác nhau
• Xem trước tức thì
- Sugar Cam - Ứng dụng Camera cũ sẽ đưa bạn đến phòng thí nghiệm ngay lập tức. Khi bạn nhấp vào màn trập, một biểu tượng xử lý xuất hiện như Sugar Cam

• Bộ lọc rò rỉ ánh sáng ngẫu nhiên
- Máy quay phim - VHS với nhiều bộ lọc, bạn có thể Ngẫu nhiên các bộ lọc rò rỉ ánh sáng như bộ lọc cũ, bộ lọc phim, Bộ lọc analog, KUJI, Gudak, Bộ lọc đen trắng

• tem ngày tùy chỉnh
- Máy quay phim - VHS, Máy ảnh cũ là tem ngày có thể tùy chỉnh dễ dàng như Máy quay phim - VHS

• Chân dung và phong cảnh
- Sugar Cam được hỗ trợ cả Portrait và phong cảnh, Sugar Cam - Camera Vintage cũng vậy.

• Hẹn giờ
- Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn có thể chụp ảnh tự sướng với chế độ Hẹn giờ của Sugar Cam.
- Với tính năng này, bạn có thể có được những khung hình đẹp, Sugar Cam.

Máy quay phim - VHS, Máy ảnh cũ là máy ảnh để xử lý ảnh selfie của bạn thành những bức ảnh đẹp. máy ảnh này có các tính năng giúp bạn dễ dàng chia sẻ các chỉnh sửa ảnh của mình lên phương tiện truyền thông xã hội. ứng dụng máy ảnh này cũng có thể nhập ảnh từ thư viện thiết bị. được trang bị các công cụ hiện đại và tinh vi, giúp cho việc chỉnh sửa nhiếp ảnh trở nên rất dễ dàng và thú vị.

► Bạn còn chờ gì nữa để cài đặt Sugar Cam - Máy ảnh cổ điển miễn phí ngay hôm nay và nhận được tất cả các tính năng tốt nhất 2018 từ những điều tốt nhất.
★ Cảm ơn bạn đã sử dụng và hy vọng bạn có thời gian vui vẻ với Sugar Cam - Máy ảnh cũ.

Có gì mới:
Sugar Cam là một máy ảnh dùng một lần với ngày và thời gian. Đó là một chiếc máy ảnh cổ điển phổ biến nhất vào năm 1998. Ứng dụng này không chỉ có bộ lọc phim, nó còn có nhiều hiệu ứng cam hơn, máy ảnh Polaroid kioskm, bộ lọc hạt.
Sugar Camera là một ứng dụng máy ảnh hợp thời trang trong thời gian này. Nó nhanh chóng hữu ích với những người trẻ thích chụp, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội ...
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments