TickTick: To Do List with Reminder, Day Planner v5.0.2 build 5022 [Pro]

TickTick là một đơn giản và hiệu quả danh sách công việc phải làm và nhiệm vụ ứng dụng quản lý giúp bạn thực hiện đúng tiến độ, quản lý thời gian, nhắc nhở về thời hạn và tổ chức cuộc sống trong công việc, gia đình và ở khắp mọi nơi else.🗓 🔔 ✔

TickTick là ở đây để giúp bạn tận dụng tối đa trong ngày của bạn và nhận được những điều thực hiện (GTD). Cho dù có là một ý tưởng bạn muốn chụp, mục tiêu cá nhân để đạt được, một tác phẩm hoàn thành, hoặc làm cho một sự hợp tác với các đồng nghiệp khác, thậm chí để tạo ra một danh sách mua sắm (với sự giúp đỡ của một nhà sản xuất danh sách). Đạt được mục tiêu của mình với kế hoạch năng suất của chúng tôi.

Dễ dàng sử dụng
TickTick rất dễ dàng để bắt đầu với thiết kế trực quan của nó và các tính năng cá nhân. Thêm nhiệm vụ và nhắc nhở trong vài giây và sau đó tập trung vào công việc quan trọng, nó là tốt hơn so với các ứng dụng tổ chức và quản lý thời gian khác.

Sync trên thiết bị của bạn
Mục tiêu của bạn sẽ đồng bộ hóa trong điện toán đám mây để bạn có thể xem và quản lý chúng mọi lúc mọi nơi cho mục tiêu tốt hơn để đạt được.

Nhanh chóng tạo các nhiệm vụ và ghi chú
Thêm chúng bằng cách đầu vào giọng nói hoặc gõ. Với ngày Parsing thông minh, các thông tin cập nhật mà bạn nhập vào lĩnh vực mới sẽ tự động thiết lập như là ngày đáo hạn cho lời nhắc nhở nhiệm vụ với báo động. Vẫn như năng suất cao như bạn có thể với người quản lý thời gian này và để làm danh sách kiểm tra!

nhiệm vụ tức thì để làm danh sách nhắc nhở
Không cần để giữ mọi sự trong tâm trí! Chỉ cần đặt họ TickTick và nó sẽ nhớ tất cả mọi thứ cho bạn và cung cấp nhiệm vụ ngay lập tức để làm danh sách nhắc nhở, để bạn có thể GTD. Thiết lập nhiều thông báo cho các nhiệm vụ quan trọng và ghi chú để không bao giờ bỏ lỡ thời hạn bất kỳ!

Kiểu dáng đẹp lịch
Nhận một cái nhìn tổng quan rõ ràng cho kế hoạch tuần hoặc hàng tháng của bạn trước trong công việc phải làm lịch - Ngày Planner miễn phí. Muốn cụ thể hơn và biết phải làm gì vào thời điểm chính xác? Hãy thử 3 ngày Xem để kiểm tra và thực hiện một kế hoạch theo thời gian của bạn, sử dụng quản lý thời gian. lịch của bên thứ ba cũng có thể được tích hợp, chẳng hạn như Google lịch, Outlook, vv

Handy Widget
Dễ dàng truy cập đến nhiệm vụ và ghi chú của bạn bằng cách thêm một widget danh sách kiểm tra vào màn hình chủ của bạn. Có kích cỡ khác nhau và các loại phụ tùng. Chọn một trong những bạn thích nhất.

lặp lại linh hoạt
Set nhiệm vụ lặp lại cho những người cần phải được thực hiện thường xuyên. Chọn khoảng thời gian lặp lại (ví dụ, hàng ngày, hàng tuần, các ngày trong tuần, hoặc anydo hàng tháng). Bạn có thể tùy chỉnh lại như: khóa học trực tuyến mỗi 2 tuần từ thứ Hai đến thứ Năm, cuộc họp dự án mỗi 2 tháng vào ngày thứ hai đầu tiên.

- Giữ tất cả tổ chức và biết phải làm gì trong danh sách todo
- Phân loại nhiệm vụ và todos của bạn với danh sách nhà sản xuất, thư mục và các thẻ.
- Thực hiện danh sách kiểm tra và ghi chú.
- Ưu tiên các mục tiêu và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để làm điều đó vào ngày mai.
- Sắp xếp các mục tiêu theo ngày, ưu tiên, và tiêu đề.
- Đính kèm ảnh, hồ sơ và file đính kèm khác.
- Vuốt nhiệm vụ để nhanh chóng chỉnh sửa, nhấn lâu để hàng loạt chỉnh sửa.

Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments