Trình chỉnh sửa Video với Ảnh & Âm nhạc v3.0.1 [VIP]

FILMIGO Video Maker là công cụ chỉnh sửa video và trình tạo video dễ dàng nhất để tạo các video / hình ảnh / vlog sành điệu.

FILMIGO Video Maker là công cụ chỉnh sửa video và trình tạo video dễ dàng nhất để tạo các video / hình ảnh / vlog sành điệu. Chúng tôi đã giành được giải thưởng ứng dụng giải trí nhất năm 2018 trên Google Play! Với các thao tác tối thiểu, một video tia lửa kết hợp với các chủ đề phổ biến, phụ đề đặc biệt và nhạc nóng sẽ được hiển thị.

Các tính năng chính của trình tạo phim / trình chỉnh sửa ảnh này
📌 Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp:
FILMIGO Video Maker cung cấp các công cụ tốt nhất để bạn nhanh chóng cắt / hợp nhất / cắt / tách / sao chép / nén clip của bạn và cắt phim. Bạn có thể cắt video thành nhiều phần, hợp nhất hình ảnh từ bộ sưu tập hoặc album của bạn, nén video mà không làm giảm chất lượng như nhà sản xuất video chuyên nghiệp, phóng to video để thay đổi kích thước video và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật siêu thú vị.

📌 Chủ đề đơn điệu:
FILMIGO có nhiều chủ đề miễn phí khác nhau và chỉ cần một cú chạm để tạo ra một video âm nhạc tuyệt vời hoặc trình chiếu lý tưởng ngay lập tức. VideoMaker & VideoEditor giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý và có được nhiều người theo dõi cũng như lượt thích trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách chỉnh sửa ảnh và clip của bạn thành video bắt mắt.

📌 Âm nhạc khác nhau:
Video Maker cung cấp nhạc được cấp phép đầy đủ để làm cho video của bạn trở nên thú vị và phổ biến. Chọn tất cả các âm nhạc hợp thời trang bạn thích và làm cho video ấn tượng.

📌 Phụ đề nghệ thuật:
Có rất nhiều kiểu văn bản và phông chữ cho bạn lựa chọn trong trình tạo phim / trình tạo giới thiệu / trình cắt video này. Movie Maker miễn phí cũng cung cấp chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ để tạo các video gốc hài hước và sáng tạo. Trong khi đó, đặc quyền vip của chúng tôi bao gồm xuất hd và các chức năng duy nhất, cũng không có quảng cáo hoặc hình mờ.

📌 Xuất khẩu:
Trình tạo video & trình chỉnh sửa video của FILMIGO cung cấp khả năng xuất HD 720P / 1080P mà không giảm chất lượng và không giới hạn thời lượng. Bạn có thể lưu video hoặc trình chiếu vào bản nháp hoặc album của bạn bất cứ lúc nào. Bên cạnh các tính năng tăng cường nền và giọng nói mờ làm cho video và trình chiếu hấp dẫn hơn.

📌 Chia sẻ:
Chủ đề hình vuông và không có chế độ cắt được tùy chỉnh cho người dùng Instagram. Dễ dàng chia sẻ video của bạn lên Facebook, YouTube, Instagram, Flipagram, Vivavideo. Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của bạn như đám cưới, Ngày Valentine, Sinh nhật ...

Với trình tạo video / trình chỉnh sửa video / trình tạo giới thiệu / trình cắt video này, việc tạo video bằng hình ảnh, âm nhạc và các yếu tố khác thật dễ dàng và thú vị. Bạn có thể làm đẹp video của mình bằng phụ đề, âm nhạc, chủ đề và hầu hết mọi thứ bạn muốn theo cách sáng tạo và cá nhân hóa. Hãy thử nhà sản xuất phim miễn phí cho các nhà làm phim trẻ bây giờ.

Trình tạo video, Trình chỉnh sửa video với Ảnh & Âm nhạc sẽ luôn được cập nhật cho tất cả người dùng!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments