V Recorder - Trình ghi màn hình có âm thanh v2.8.3 [Unlocked]

V Recorder là trình ghi màn hình mạnh mẽ dành cho Android và trình chỉnh sửa video tất cả trong một. Nó được tạo bởi cùng một nhóm ứng dụng VideoShow với hơn 400 triệu người dùng. Đây là máy ghi màn hình miễn phí dễ sử dụng nhất với âm thanh. Nó cho phép bạn ghi lại trò chơi trong khi chơi, chụp màn hình bằng một lần chạm và chỉnh sửa video bằng các bộ lọc, hiệu ứng, nhạc. Không có hình mờ và không có giới hạn thời gian ghi, bạn có thể sử dụng V Recorder để ghi hình màn hình ổn định và mượt mà và ảnh chụp màn hình sạch sẽ mà không cần root.

** Ưu điểm chính **
➤Cài đặt chất lượng cao & tùy chỉnh:
✓Bạn có thể dễ dàng ẩn cửa sổ ghi lại cho video không khung trong khi quay hoặc chụp màn hình, thay đổi tỷ lệ cỡ ảnh thành màn ảnh rộng, dọc hoặc hình vuông. Đây là một máy ghi âm lý tưởng trên YouTube.
✓Nó chỉ mất một lần chạm để bắt đầu ghi lại mọi thứ trên điện thoại của bạn bằng âm thanh, một lần nhấn duy nhất để tạm dừng / tiếp tục bất cứ lúc nào.
✓ Giao diện đơn giản, siêu dễ dàng để ghi lại các trò chơi trong khi chơi, ghi lại các cuộc gọi video hoặc chương trình trực tiếp, chụp ảnh chụp màn hình và chỉnh sửa hình ảnh.
✓Chúng tôi cung cấp độ phân giải 1440p, chất lượng 12.0Mbps, 60 FPS, chế độ HD, cả hướng dọc và ngang video. Bạn có thể thay đổi cài đặt video theo ý muốn để đáp ứng nhu cầu của bạn và ghi lại video hoặc ảnh chụp màn hình rõ ràng và mượt mà, quay video màn hình.

➤ Chỉnh sửa mạnh mẽ và chỉnh sửa video chuyên nghiệp:
Bộ lọc ✓Various: chúng tôi cung cấp các bộ lọc thời trang như mịn/làm trắng/mỏng/nữ thần / tự nhiên để làm cho video của bạn độc đáo.
✓Cute dán: với nhãn dán / GIF / memes / chủ đề biểu tượng cảm xúc vui nhộn , bạn có thể tạo video phổ biến bằng các bước đơn giản.
✓ Chủ đề đơn điệu: Chúng tôi có hơn 100 chủ đề miễn phí phức tạp bao gồm Giáng sinh / macaron / bản ghi nhớ quý giá để phù hợp với mọi dịp.
✓ Hàng ngàn bản nhạc được cấp phép đầy đủ: Bạn có thể tải xuống nhạc trực tuyến hoặc thêm các bài hát địa phương từ thiết bị của mình. Bạn thậm chí có thể ghi lại giọng nói của riêng bạn hoặc sử dụng hiệu ứng âm thanh của chúng tôi như nhân vật hoạt hình / rô-bốt để làm cho video của bạn trở nên mát mẻ hơn.
✓ Trình chỉnh sửa video miễn phí: Cắt / hợp nhất / cắt / tách / đảo ngược / sao chép / xoay / cắt dán / nén / chuyển / cắt các clip ghi âm của bạn một cách dễ dàng.
✓ Điều khiển tốc độ: Sử dụng chuyển động nhanh / chuyển động chậm để thay đổi tốc độ của video. Hãy thêm hình nền vào video dọc hoặc làm mờ nó.
✓ Bàn chải ma thuật: Màn hình cảm ứng để vẽ, vẽ bất kỳ thứ gì bạn muốn tạo video gốc. Bạn có thể chuyển đổi video sang GIF. V Recorder cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất để tạo video nóng.

➤Chia sẻ các clip ghi âm của bạn với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội:
✓ V Recorder có thể ghi lại màn hình điện thoại của bạn sang chế độ HD hoặc chế độ nhanh. Chọn chế độ bạn cần.
✓Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh từ micrô một cách tự động giúp thuận tiện cho việc tạo video được cá nhân hóa.
✓Bạn có thể hiển thị các kỹ năng tuyệt vời của mình cho nhiều người hơn bằng cách đăng bản ghi trò chơi của bạn trên YouTube / Facebook / Twitter / Instagram.
✓Chia sẻ câu chuyện của bạn với bạn bè bằng cách chia sẻ phim, chương trình truyền hình hoặc ghi sự kiện thể thao.

V Recorder quay video màn hình đang phát triển ngày càng nhiều chức năng để làm hài lòng người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra thiết bị ghi màn hình miễn phí tốt nhất cung cấp đầu ghi màn hình chất lượng cao cho Android. Máy ghi âm V với âm thanh sẽ là máy ghi màn hình hd lý tưởng cho bạn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất như VideoShow. V Recorder- Ghi màn hình với âm thanh và trình soạn thảo là một ứng dụng có chức năng ghi lại tất cả những khoảnh khắc quý giá của bạn với điện thoại thông minh, chụp ảnh chụp màn hình và chỉnh sửa hình ảnh. Tải xuống ngay và có trải nghiệm tuyệt vời!

Đừng quên xếp hạng 5 * cho V Recorder để hỗ trợ nhà phát triển! Mọi phản hồi từ bạn đều hữu ích cho chúng tôi!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments