VCUT - Trình chỉnh sửa video với các bài hát v2.1.0 [Premium]

Trình chỉnh sửa Video Trình tạo Video với Bài hát là một ứng dụng chỉnh sửa video trực tuyến lý tưởng dành cho bạn. Với trình chỉnh sửa video mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống của mình trong một video hoặc trình chiếu với các hiệu ứng tuyệt vời.

Nhà sản xuất phim này là nhà sản xuất video mơ ước, trình phát video, trình tạo slideshow, máy quay phim cho phép bạn tạo các video thời trang và vlog độc đáo một cách dễ dàng. Trình chỉnh sửa video Music Video Maker đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người mới bắt đầu không chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp máy ảnh hiệu ứng, bộ lọc, chuyển tiếp miễn phí.

Các tính năng chính của Trình chỉnh sửa video
1. Trung tâm vật chất
Bộ lọc video đặc biệt: trình tạo slideshow / trình tạo video / trình tạo phim cung cấp cho bạn các bộ lọc hợp thời trang để tạo một video và trình chiếu gốc.

Âm nhạc hấp dẫn: biên tập phim & nhà sản xuất video & nhà sản xuất vlog cung cấp nhạc được cấp phép hợp thời trang.

Hiệu ứng chuyển tiếp video khác nhau: bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video tia lửa, vlog hoặc trình chiếu của mình với các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt, âm nhạc, hình ảnh hoặc hình ảnh của bộ sưu tập của bạn.

Văn bản trên trình chỉnh sửa video: viết trên video và chỉnh sửa phông chữ, màu sắc. Thêm phụ đề vào video dễ dàng trong trình chiếu với âm nhạc ..

Cắt video: hợp nhất, thu phóng, cắt, xoay, sao chép video theo ý muốn. Ghi lại những khoảnh khắc quý giá của bạn như đám cưới / sinh nhật / Ngày Valentine / Lễ Tạ ơn / Đêm Giáng sinh / Giáng sinh.

2. Các bước dễ dàng để tạo một video hoàn hảo
Chọn ảnh từ album để tạo video và hình ảnh. Chọn hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời trong trình tạo clip phim, thêm nhạc yêu thích của bạn, sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt, thêm văn bản, chỉnh sửa video bằng các bộ lọc.

3. Chia sẻ công việc của bạn trên mạng xã hội
Trình tạo Video Trình biên tập với Bài hát là một xưởng phim mượt mà và linh hoạt để bạn quay phim, cắt phim, cắt phim và thực hiện lần cắt cuối cùng. Chia sẻ video của bạn lên Facebook, YouTube, Whatsapp, vine, flipagram, nhạc.ly, vue, vimady, video viva, video hát nhép, video dubsmash. Hỗ trợ nhiều tỷ lệ.

Trong ứng dụng / máy quay phim / handycam miễn phí này, việc tạo video bằng hình ảnh, âm nhạc và clip rất dễ dàng và thú vị. Tải xuống Video Editor hd với các hiệu ứng ma thuật ngay bây giờ và tạo video & slideshow thú vị!
Tải về miễn phí ☠️
Google Drive (Tốc độ cao) ☠️

Post a Comment

0 Comments